Triển lãm và hội trợ

Giải pháp tự động hóa từ Mikyo thu hút khách tham quan tại PACK VIET NAM 2022

PACK VIETNAM 2022 là sự kiện quan trọng giúp Mikyo đẩy mạnh thương hiệu, mang sản phẩm, giải pháp của mình đến gần hơn với khách hàng cũng như khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực máy đóng gói.

Nhận thấy sự phát triển của kỷ nguyên công nghệ, tự động hóa quy trình và sử dụng máy móc thiết bị tác động sâu rộng đến việc tăng năng lực bền vững cho doanh nghiệp, công ty Cổ Phần Máy Đóng Gói Mikyo đã tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về máy móc thiết bị, công nghệ ứng dụng trong ngành Đóng gói, Nhựa và In Ấn (PACK VIET NAM 2022) nhằm giới thiệu các sản phẩm, giải pháp là chìa khóa giải quyết bài toán trên.

PACK VIET NAM 2022 được tổ chức tại Trung tâm thương mại thế giới Thành phố mới Bình Dương từ ngày 8-10/06/2022. Với sự quy tụ của hơn 250 gian hàng đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Italy,… Thông qua việc kết nối hơn 15.000 khách tham quan với các chuyên gia đầu ngành, PACK VIET NAM 2022 cung cấp nhiều thông tin giá trị về sản phẩm, giải pháp đầu tư, xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp sản xuất để các doanh nghiệp tối đa hóa năng suất, gia tăng hiệu quả hoạt động.
 

(Tại triển lãm, Mikyo giới thiệu những sản phẩm, giải pháp điển hình trong lĩnh vực tự động hóa cho ngành Đóng gói)


Qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Mikyo đã xây dựng hệ sinh thái dẫn đầu trong lĩnh vực máy đóng gói với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, kho hàng lớn luôn có sẵn sản phẩm tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống dịch vụ vượt trội. Song song với đó, Mikyo không ngừng đổi mới sáng tạo và tìm kiếm những đối tác mới để kiến tạo nên những giải pháp chuyên biệt, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Dựa trên tiền đề từng ứng dụng thành công nhiều giải pháp mang tính đột phá, Mikyo mang đến PACK VIET NAM 2022 những máy móc, thiết bị và dây chuyền tự động hóa hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư hiệu quả, thu hồi vốn nhanh chóng và phát triển bền vững. Gian hàng của Mikyo nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham gia sự kiện.
 

(Khách hàng ấn tượng với các sản phẩm, giải pháp được trưng bày tại gian hàng của Mikyo)


Đơn cử có thể kể đến như dây chuyền đóng đai tự động mang lại các lợi ích nổi bật như nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng, dễ dàng điều khiển, tiết kiệm điện năng,...Nhờ được tiếp cận và trải nghiệm thực tế demo quá trình vận hành thực tế, khách hàng dễ dàng nhận thấy lợi ích của việc ứng dụng dây chuyền này vào hệ thống sản xuất của doanh nghiệp.

Hệ sinh thái sản phẩm với khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ cơ bản đến nâng cao được trưng bày tại gian hàng của Mikyo như: Máy đóng đai tự động, bán tự động, máy quấn màng pallet, máy gấp quần áo,...giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp, tối ưu chi phí và vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động. Ngoài ra các sản phẩm giúp tinh giản hoạt động, kết nối quy trình sản xuất như: hệ thống băng chuyền, băng tải, robot bốc xếp hàng hóa tự động,..cũng được Mikyo giới thiệu trong dịp này.
 

(Kỹ sư Mikyo vận hành bộ demo giải pháp giúp khách hàng cảm nhận trực quan các lợi ích)


Ông Lương Như Cương - giám đốc Mikyo cho biết: “Tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động là bài toán đặt ra đòi hỏi các doanh nghiệp phải có kế hoạch và tầm nhìn dài hạn, áp dụng đồng bộ các yếu tố từ máy móc thiết bị đến tự động hóa quy trình. Đến với sự kiện PACK VIET NAM 2022, Mikyo mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp mang đến những giải pháp đột phá, toàn diện nhằm tháo gỡ khó khăn giúp doanh nghiệp tăng tốc phát triển trong tương lai”
 

(Ông Lương Như Cương trực tiếp tham dự triển lãm PACK VIET NAM 2022)


Kết thúc 3 ngày tham gia triển lãm, Mikyo đã rất thành công trong việc thu hút khách hàng cũng như tư vấn sản phẩm tới hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây được xem là sự kiện quan trọng giúp Mikyo đẩy mạnh thương hiệu, mang sản phẩm, giải pháp của mình đến gần hơn với khách hàng cũng như khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực máy đóng gói.

Sau đây cùng Mikyo nhìn lại toàn cảnh gian hàng Mikyo tại triển lãm PACK VIET NAM 2022:
 Liên hệ