Dây chuyền đóng thùng carton tự động

​Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động

  • Lượt xem : 3.618
  • Ngày : 16-04-2019 14:22:53

Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động có thiết kế đơn giản, linh động, dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong nhà xường.

Thông tin chi tiết
Trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay với nhiều ứng dụng khoa học kỹ thuật và hệ thống tự động vào ngành sản xuất đã cải thiện hiệu quả sản xuất, tăng năng suất lao động lên đáng kể, sản phẩm được tạo ra chất lượng đảm bảo với số lượng lớn. Tùy vào từng điều kiện sản xuất mà doanh nghiệp đã đưa các loại máy móc tự động để thay thế phương pháp thủ công, giảm thời gian và sức lao động của con người. Mỗi công đoạn sản xuất đều rất quan trọng, tạo nên chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. 

Ngày nay việc đóng gói sản phẩm dễ dàng hơn với việc đưa dây chuyền đóng gói gồm các máy đóng đai thùng, máy dán thùng carton vào quá trình sản xuất. Các loại máy đóng gói phù hợp với tất cả các ngành nghề nhằm đóng gói sản phẩm, đai kiện hàng, đóng thùng gỗ chắc chắn và đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi di chuyển hoặc lưu trữ.

 
Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động

Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động do Mikyo cung cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước đạt tiêu chuẩn Quốc tế, sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản. Hệ thống dây chuyền hoạt động ổn định, đóng gói sản phẩm nhanh chóng với mẫu mã đẹp, chắc chắn, tạo nên độ uy tín cho sản phẩm.

Máy đóng đai thùng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng gói, bưu điện, chuyển phát,…với cơ chế hoạt động đơn giản, độ siết dây đai tốt, dễ sử dụng và bảo trì. Máy đóng dây đai nhựa an toàn đối với sản phẩm, phù hợp với tất cả các kiện hàng lớn nhỏ khác nhau trong mọi môi trường. Với tốc độ đóng dây đai nhanh, mối hàn nhiệt chắc nên đây là sản phẩm không thể thiếu cho việc đóng gói sản phẩm.

 

Máy dán thùng carton sử dụng băng keo kích thước lớn để dán kín mép trên và dưới thùng carton, máy sử dụng trong việc niêm phong các thùng hàng giúp việc bảo quản hàng hóa tốt hơn khi di chuyển hoặc lưu trữ. Máy có thể hoạt động động lập hoặc như một phần cần thiết của dây chuyền sản xuất.

Dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động có thiết kế đơn giản, linh động, dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong nhà xường. Máy sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất, tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng. Mikyo tự hào là nhà cung cấp các loại máy đóng gói uy tín chất lượng cao với giá hợp lý. Chúng tôi lắp đặt các dây chuyền đóng gói cho các doanh nghiệp để tăng tính hiện đại hóa trong sản xuất, cải thiện và thúc đẩy quá trình sản xuất, tăng năng suất và giảm chi phí. Khi khách hàng cần tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.
 


Video dây chuyền đóng đai và dán thùng carton tự động
Sản phẩm cùng loại
0918.808.795