Máy đóng đai tự động

Chức năng máy đóng đai thùng trong dây chuyền đóng gói tự động


Máy đóng đai là thiết bị sử dụng để đóng dây đai quanh các loại thùng hàng carton nhanh gọn và chuyên nghiệp trong dây chuyền đóng gói sản phẩm. Máy đóng đai thùng vận hành đơn giản với các nút điều khiển, thuận tiện cho người sử dụng. Máy đóng đai có nhiều chế độ vận hành như chế độ nhấn công tắc thì máy đóng dây đai, chế độ đạp bàn đạp bằng chân, chế động đóng tự động liên tục khi có sản phẩm đi qua. Sử dụng máy đóng đai cho dây chuyền đóng gói sản phẩm giúp tăng tính chuyên nghiệp, tính hiện đại hóa sản xuất. 

Giá máy đóng đai thùng luôn tốt nhất, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định trong mọi môi trường làm việc. Với đa dạng các mẫu máy đóng đai, khách hàng sẽ lựa chọn được loại máy đóng dây đai phù hợp nhất với sản phẩm đóng gói để đảm bảo hiệu quả cao nhất. 

 

Ưu điểm dòng máy đóng dây đai thùng carton tự động:


+ Máy đóng đai sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.
+ Tốc độ đóng dây đai rất nhanh, điều chỉnh được lực căng đai thuận tiện.
+ Hoạt động ổn định (đặc điểm quan trọng của máy đóng dây đai tự động) và độ bền cao.
+ Dễ vận hành, sử dụng, sản xuất theo công nghệ mới nhất nên tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng.
+ Bảo hành dài hạn với chính sách bảo hành tận nơi.
+ Giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ trong bán hàng, sau bán hàng uy tín và chuyên nghiệp.
+ Hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước.
+ Giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển

 

Mua máy đóng đai thùng ở đâu?


Máy đóng đai thùng carton tự động được sử  dụng trong tất cả các ngành sản xuất cho nhu cầu đóng gói các thùng hàng nhanh gọn, thuận tiện, tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí sản xuất. Vì vậy mua máy đóng đai thùng là điều cần thiết cho các doanh nghiệp giúp cải thiện hiệu quả sản xuất và tăng tính hiện đại hóa cho khâu đóng gói. Công ty Máy Đóng Gói Mikyo cung cấp tới khách hàng các loại máy đóng đai thùng tại khắp các tỉnh thành Việt Nam với trụ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp đóng gói chuyên nghiệp và an toàn nhất. Khi cần liên hệ mua máy đóng đai thùng Mikyo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Hotline: 0988 808 795 - 0983 11 33 87
Xem các loại máy đóng đai thùng Mikyo cung cấp: http://mikyo.vn/may-dong-dai-tu-dong/
Liên hệ