Máy đóng đai tự động

Máy đóng đai thùng Mikyo cho dây chuyền đóng gói hiệu quả


MIKYO nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm máy đóng gói, dây chuyền đóng gói và đóng thùng carton tự động, trong đó dòng máy đóng đai thùng carton tự động là sản phẩm thế mạnh của MIKYO, với mẫu mã và chủng loại đa dạng, phù hợp với nhiều ứng dụng, sản phẩm chất lượng Nhật Bản, máy đóng đai thùng hoạt động ổn định phù hợp với nhiều loại sản phẩm. Giá bán máy đóng đai thùng carton tự động do Mikyo cung cấp luôn đảm bảo giá tốt nhất làm hài lòng khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Máy đóng đai thùng tự động được ứng dụng rất phổ biến hiện nay trong các dây chuyền sản xuất để đóng gói sản phẩm, máy vận hành đơn giản và thuận tiện, máy có nhiều chế độ vận hành như: chế độ nhấn công tắc thì máy đóng dây đai, chế độ đạp bàn đạp bằng chân, chế động đóng tự động liên tục khi có sản phẩm đi qua. Một số loại máy đóng đai thùng tự động hiện được nhiều khách hàng sử dụng thông dụng nhất: MK-AP8040 & MK-AP8060 mẫu mới, MK-AP8060C .

Khi quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật kể cả trong trường hợp quý khách không mua hàng hoặc mua hàng của hãng khác.

 

Ưu điểm dòng máy đóng đai thùng carton tự động Mikyo:

+ Chất lượng và công nghệ Nhật Bản.
+ Tốc độ đóng dây đai rất nhanh, điều chỉnh được lực căng đai thuận tiện.

+ Hoạt động ổn định (đặc điểm quan trọng của máy đóng dây đai tự động) và độ bền cao.
+ Dễ vận hành, sử dụng, sản xuất theo công nghệ mới nhất nên tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng.
+ Bảo hành dài hạn với chính sách bảo hành tận nơi.
+ Giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ trong bán hàng, sau bán hàng uy tín và chuyên nghiệp.
+ Hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước.


Máy đóng đai thùng carton tự động Mikyo giá rẻ sử dụng đóng gói trong các ngành sản xuất công nghiệp tự động, đóng dây đai nhanh, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm máy đóng dây đai, máy đóng đai thùng, máy đai thùng tại website: mikyo.vn.

Liên hệ mua máy đóng đai thùng Mikyo theo Hotline: 0988 808 795 - 0983 11 33 87
Xem các loại máy đóng đai thùng Mikyo cung cấp: http://mikyo.vn/may-dong-dai-tu-dong/