Máy đóng đai tự động

Chức năng máy đóng đai thùng tự động trong dây chuyền đóng gói sản phẩm

 

Máy đóng đai là là dòng máy đóng đai cho thùng một cách tự động theo chiều dọc hoặc ngang của thùng hàng nhanh gọn và chuyên nghiệp trong dây chuyền đóng gói sản phẩm. Máy đóng đai thùng carton vận hành đơn giản với các nút điều khiển cơ, thuận tiện cho người sử dụng. Máy đóng đai có nhiều chế độ vận hành như chế độ đóng đai bằng cơ sử dụng nút nhấn, chế độ đạp bàn đạp bằng chân, chế độ tự động đóng liên tục khi có sản phẩm đi qua. Sử dụng máy đóng đai cho dây chuyền đóng gói sản phẩm giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí và tính hiện đại hóa sản xuất.

Ứng dụng: sử dụng để đóng đai thùng carton, các kiện hàng to, nhỏ hoặc được xếp chồng trên palllet… trong các ngành nghề như sản xuất điện tử, may mặc, thực phẩm, hóa chất, gạch ngói…

Giá máy đóng đai thùng tại Mikyo luôn tốt nhất, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định trong mọi môi trường làm việc. Với đa dạng các mẫu máy đóng đai bán tự động tự động, khách hàng sẽ lựa chọn được loại máy đóng dây đai phù hợp nhất với sản phẩm đóng gói để đảm bảo hiệu quả cao nhất.
 

Ưu điểm dòng máy đóng đai thùng carton tự động

 
  • Máy đóng đai sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.
  • Tốc độ đóng dây đai rất nhanh, điều chỉnh được lực căng đai thuận tiện.
  • Hoạt động ổn định (đặc điểm quan trọng của máy đóng dây đai tự động) và độ bền cao.
  • Dễ vận hành, sử dụng, sản xuất theo công nghệ mới nhất nên tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng.
  • Giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ trong bán hàng, sau bán hàng uy tín và chuyên nghiệp.
  • Bảo hành dài hạn với chính sách bảo hành tận nơi.
  • Hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước.
  • Giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển.
 

Mua máy đóng đai thùng chính hãng ở đâu?

 

Máy đóng đai thùng carton tự động được sử dụng trong tất cả các ngành sản xuất cho nhu cầu đóng gói các thùng hàng nhanh gọn, thuận tiện, tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí sản xuất. Vì vậy mua máy đóng đai thùng là điều cần thiết cho các doanh nghiệp giúp cải thiện hiệu quả sản xuất và tăng tính hiện đại hóa cho khâu đóng gói. Công Ty Cổ Phần Máy Đóng Gói Mikyo cung cấp tới khách hàng các loại máy đóng đai thùng tại khắp các tỉnh thành Việt Nam với trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp đóng gói chuyên nghiệp và an toàn nhất. Khi cần liên hệ mua máy đóng đai thùng Mikyo, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.
Hotline: 0918 000 267 - 0918 808 795
Xem các loại máy đóng đai thùng Mikyo cung cấp: http://mikyo.vn/may-dong-dai-tu-dong/

 
Liên hệ