Triển lãm và hội trợ

Gian hàng Mikyo nổi bật tại triển lãm PACK VIETNAM 2022

Triển lãm PACK VIETNAM 2022 - Cùng Mikyo đón chào ngày khai mạc, sự kiện được tổ chức từ 8h, ngày 08/06/2022 - đến 17h, ngày 10/06/2022.

Triển lãm PACK VIỆT NAM 2022 được tổ chức hoành tráng với nhiều doanh nghiệp mới tham dự. Việc tổ chức triển lãm diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang được kiểm soát và kinh tế dần đi vào phục hồi. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần đổi mới sáng tạo, tăng cường năng lực cạnh tranh để chạy đua trong tình hình mới.

Triển lãm với sự quy tụ của 250 gian hàng đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ; là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất, cung ứng những sản phẩm, kỹ thuật công nghệ tiên tiến đến với ngành sản xuất công nghiệp Việt Nam góp phần tăng cường năng lực cạnh tranh  cũng như nhu cầu phát triển, giao thương mạnh mẽ ngay sau địa dịch.

Riêng ngày 8/6, triển lãm đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn khách mời cùng hơn 500 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Đóng gói, Nhựa và In Ấn. Triển lãm đã chứng tỏ được sức hút và sự ấn tượng bởi quy mô tổ chức bài bản, hoành tráng cho đến thời điểm hiện tại.

Mikyo vinh dự là một trong những doanh nghiệp cung cấp các giải pháp tự động hóa trong ngành đóng gói, đại diện của Intech Group tham gia triển lãm lần này.

Đến với Mikyo tại gian hàng số 127 - cùng khảo sát, vận hành thử những dòng máy tốt, nổi bật nhất tại Mikyo trong gần 10 năm sản xuất và phân phối ra thị trường.
Những vị Khách hàng đầu tiên đến tham quan triển lãm, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, tham quan vận hành các sản phẩm chính của Mikyo, từ các dòng máy móc tiêu chuẩn đến những dây chuyền hiện đại.

Những dòng máy được ưa chuộng như:


Đây là các dòng sản phẩm thế mạnh của Mikyo, thu hút được sự chú ý đầu tư của đối tác trong nước và quốc tếLối vào chính của triển lãm, khu vực trung tâm, Khách hàng dễ dàng tìm kiếm vị trí tổ chức.Lối vào dành cho Khách hàng Vip, để thủ tục nhanh gọn, Quý khách hàng và đối tác có thể đăng ký thông tin trước với Mikyo.

Triển lãm là cơ hội để Mikyo gặp gỡ, tiếp xúc với các đối tác, khách hàng mới trong lĩnh vực Đóng gói, bao bì. Từ đó thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường, hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hơn.

Gian hàng số 127 tại triển lãm PACK VIỆT NAM đang tạo được sức hút vô cùng lớn với diện mạo khác biệt, chuyên biệt cùng các giải pháp tự động hóa mang tính đột phá.

Mikyo Kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác có chuyến tham quan triển lãm thành công

Cùng ghé thăm gian hàng của Mikyo tại: "Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành về máy móc thiết bị, công nghệ kỹ thuật ứng dụng trong ngành Đóng Gói, Nhựa và In Ấn (PACK VIETNAM 2022)"
Gian hàng: số 127
Địa chỉ:  TT Triển lãm WTC - Thành phố mới Bình Dương - 3M4P+PF5, Phường Phú Chánh, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương.
Liên hệ: 0918.808.795 - 0981.981.519 - 0918.000.267
Email: sales@mikyo.vn

 

Liên hệ