Kỹ thuật và công nghệ

Địa chỉ cung cấp máy quấn màng pallet chất lượng tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay

Mikyo là đơn vị phân phối máy quấn màng pallet chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, máy dùng màng chít hoặc màng co PE quấn pallet giúp hàng hóa được bảo quản an toàn, không bị ẩm ướt hoặc hư hại trong quá trình lưu kho cũng như vận chuyển.

Việc sử dụng máy quấn màng pallet giúp công đoạn đóng gói trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.
 


Chuyên gia Mikyo hướng dẫn sử dụng máy quấn màng pallet hiệu quả

 

Máy quấn màng pallet tự động dùng bộ cảm biến cho mục đích kiểm tra kiện hàng và điều khiển quá trình quấn màng diễn ra chính xác nhất. Quá trình này có thể điều chỉnh lực căng và chiều cao của màng khi quấn bằng mắt đọc sản phẩm. Sau đây là các bước sử dụng máy quấn màng pallet đúng kỹ thuật để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Chuẩn bị

 
  • Trước khi vận hành máy, cần chuẩn bị sẵn màng PE. Tùy thuộc vào loại hàng hóa, pallet mà chọn loại màng có độ dày và chất lượng linh hoạt.

  • Đặt màng PE vào bộ phận chuyên dụng trên máy quấn màng pallet, đặt pallet lên mâm xoay 360 độ sao cho gọn gàng, ngay ngắn để quá trình quấn được diễn ra liên tục, an toàn.


Bước 2: Thiết đặt

 

Thiết lập các thao tác cơ bản để giúp máy quấn màng pallet vận hành nhanh chóng và trơn tru. Gỡ một lớp màng ra khỏi cuộn, lồng lớp màng này qua bộ phận con lăn để chúng tự động kéo màng. Bước này cũng cần thực hiện khá tỉ mỉ và cẩn thận để tránh gặp vấn đề dẫn đến màng PE bị kẹt và không thể chuyển động.


Bước 3: Vận hành

 

Máy quấn màng pallet được vận hành hoàn toàn tự động dựa trên các nút bấm trên bảng điều khiển. Các thông số như số vòng, cắt màng quấn khi xong,...Sau khi thiết lập, bấm nút khởi động và giám sát chúng vận hành. Máy quấn màng sẽ chuyển động theo tốc độ từ chậm đến nhanh và từ dưới lên trên để tránh việc pallet bị xô lệch khỏi mâm xoay và quấn màng theo trình tự nhất định.

Quá trình này được thực hiện liên tục và lặp đi lặp lại cho đến khi pallet được phủ kín, máy sẽ tự dừng hoạt động để đảm bảo an toàn.


Làm thế nào để sử dụng máy quấn màng pallet an toàn, hiệu quả:
 

  • Thiết lập các bước cẩn thận, tỉ mỉ : Nếu thực hiện các bước không đúng kỹ thuật sẽ làm giảm chất lượng và hiệu quả hoạt động của máy, chính vì thế cần kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng màng PE, lựa chọn và thiết lập chính xác/

  • Bảo trì và kiểm tra máy thường xuyên: Để gia tăng độ bền, tuổi thọ của máy quấn màng, chúng ta cần thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng cũng như kiểm tra, vệ sinh định kỳ để phát hiện kịp thời những sai hỏng.

  • Thường xuyên theo dõi tiến độ máy: Việc kiểm tra thường xuyên tiến độ máy cho phép phát hiện những bất thường xảy ra, lúc này cần cho máy dừng hoạt động để tránh ảnh hưởng đến hàng hóa cũng như đảm bảo an toàn.


Ưu điểm của máy quấn màng pallet do Mikyo phân phối:

 
  • Máy quấn màng pallet vận hành dễ dàng, quấn pallet nhanh chóng và an toàn.

  • Phân phối đa dạng các loại máy quấn màng phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

  • Thông số kỹ thuật được cài đặt dễ dàng và linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng

  • Pallet được quấn có hình thức đẹp mắt, tạo khói vững chắc cho hàng hóa.

  • Ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất công nghiệp, thực phẩm, điện tử, đồ uống,...


Đơn vị phân phối máy quấn màng pallet chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đơn vị phân phối máy quấn màng pallet uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chính là công ty Cổ Phần Máy Đóng Gói Mikyo. Các loại máy quấn màng do Mikyo phân phối hoạt động đơn giản, dễ dàng, hệ thống tự xử lý thông minh, cài đặt dễ dàng để sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. 

Máy quấn màng pallet do Mikyo phân phối giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra và chạy thử trước khi bàn giao cho khách hàng. Mikyo sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn sử dụng máy một cách khoa học, hiệu quả nhất. Ngoài ra, tại Mikyo có chính sách bảo hành dài hạn, giao hàng tận nơi, giá cả cạnh tranh. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0918 000 267/ 0918 808 795 để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Xem thêm:
Liên hệ