Kỹ thuật và công nghệ

SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SỬ DỤNG MÁY ĐÓNG GÓI

Việc kết nối giữa nhà cung cấp và khách hàng thông qua rất nhiều công đoạn từ khi tìm hiếu, tiếp nhận đề bài, tư vấn, báo giá, sản xuất, rồi cuối cùng là bàn giao sử dụng

Việc kết nối giữa nhà cung cấp và khách hàng thông qua rất nhiều công đoạn từ khi tìm hiếu, tiếp nhận đề bài, tư vấn, báo giá, sản xuất, rồi cuối cùng là bàn giao sử dụng. Thì có thể nói việc hướng dẫn lắp đặt bàn giao sử dụng máy là vô cùng quan trọng. Nó là sự kết nối trực tiếp của những kỹ sư, kỹ thuật của nhà cung cấp với khách hàng, nhằm mục đích lắp đặt hoàn thiện tại nhà máy khách hàng, truyền tải nguyên lý kỹ thuật, các giải pháp khắc phục sự cố trong trường hợp khẩn cấp...Để khách hàng sử dụng máy móc một cách thuận tiện, dễ dàng và trơn tru nhất.

Đầu tiên phải kể tới quá trình khảo sát mặt bằng tại nhà máy khách hàng, Kiểm tra không gian, diện tích để phù hợp layout lắp đặt. Chuẩn bị những phương tiện hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt một cách thuận tiện nhanh chóng nhất. Trong khâu này người kỹ thuật phải kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng chất lượng mặt bằng có thích hợp cho việc lắp máy không, điều kiện sàn có đủ phẳng, mịn không? Hay khu vực lắp máy có được che chắn trống nước mưa không,, có thuận tiện cho các phương tiện hỗ trợ kỹ thuật không?....
 


Tiếp đến là công đoạn vận chuyển tới kho khách hàng và lắp đặt hoàn thiện tại nhà máy khách hàng: Sau khi mặt bằng và các điều kiện lắp đặt sẵn sàng, thì kỹ thuật đóng kiện máy móc theo tiêu chuẩn của MIKYO để đảm bảo hàng hóa, máy móc đến tay khách hàng được đảm bảo nguyên vẹn nhất.

Khi đến vị trí lắp đặt, nhân công tháo dỡ thùng rồi hoàn thiện lắp đặt máy móc, tùy chỉnh, căn chỉnh phù hợp để máy móc chạy ổn định trơn tru nhất cho khách hàng. Tại công đoạn này các kỹ thuật viên hết sức cẩn thận, chuyên nghiệp nhằm mục đích đảm bảo tính chất kỹ thuật của máy móc.
 


Cuối cùng sau khi máy đã được căn chỉnh, chạy thử hoàn thiện, Một khâu rất quan trọng nữa là hướng dẫn kỹ thuật vận hành máy, hướng dẫn xử lý lỗi cơ bản của máy móc. Nhằm mục đích đào tạo cho nhân công vận hành máy trơn chu, kịp thời phát hiện lỗi để xử lý hoặc báo cho nhà cung cấp….

Như vậy việc bàn giao lắp đặt hướng dẫn vận hành máy là vô cùng quan trọng, ngoài ra đối với những trường hợp gấp, và những tình huống đơn giản, kỹ thuật MIKYO hoàn toàn có thể hướng dẫn online cho khách hàng mà vẫn đảm bảo yếu tố kỹ thuật vận hành máy đảm bảo.

Liên hệ