Triển lãm và hội trợ

Mikyo tại triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2022 để lại nhiều dấu ấn quan trọng.

VME 2022 với tinh thần gắn kết chuỗi cho doanh nghiệp công nghiệp và phụ trợ trong và ngoài nước, đến ngày thứ ba Mikyo đã gặt hái được nhiều thành tích nhất định.

Theo Ông Lương Như Cương giám đốc công ty Cổ phần Máy đóng gói Mikyo (MIKYO.,JSC) chia sẻ:

"Sau đại dịch, ngành sản xuất Việt Nam thay đổi nhanh chóng với nhu cầu ngày càng cao về Máy móc tự động hóa, robot, giải pháp nhà kho thông minh,... để giảm chi phí nhân công, tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa chi phí sản xuất. Đối với Mikyo, đây là cơ hội để đem đến những sản phẩm hữu ích, cải thiện năng suất với hệ sinh thái hoàn chỉnh về cả phần cứng và phần mềm thông qua công nghệ tự động hóa tiên tiến và các giải pháp sản xuất thông minh"

 

 

Sự kiện tổng hợp này đã mang đến những cơ hội thiết thực để các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp tại Việt Nam tiếp cận, học hỏi các xu thế mới của thị trường, các thành tựu đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, gặp gỡ trực tiếp các đối tác tiềm năng đến từ trong nước và quốc tế, đóng góp quan trọng cho những bước chuyển mình mạnh mẽ và bền vững của ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Tham gia sự kiện lần này, Mikyo giới thiệu các sản phẩm máy móc đóng gói, các giải pháp tự động hóa:

 

 

 

 


Đây là cơ hội để Mikyo gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng. Sản phẩm và dịch vụ của Mikyo được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, và sự đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, gian hàng được bài trí gọn gàng, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện đã thu hút nhiều khách trong nước và quốc tế đến tham quan. Gian hàng Mikyo để lại dấu ấn tốt đẹp với nhiều khách hàng.

Mikyo xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và Quý đối tác đã đến và trải nghiệm trong ba ngày diễn ra triển lãm, để cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline Mikyo: 0918.000.267 - 0918.808.795

XEM THÊM:


1. 
GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
2. Đa dạng trong hệ thống đóng gói tự động - Nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp

Liên hệ