Tin tức

Sử dụng máy co màng làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Máy co màng được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp, máy có khả năng đóng gói sản phẩm dễ dàng, đạt thẩm mỹ cao.
Máy co màng sử dụng nhiệt để co màng các sản phẩm như thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, đồ văn phòng, máy rút màng co đều đẹp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, không ảnh hưởng đến hàng hóa đóng gói bên trong.
Sản phẩm được cho vào một túi màng PE hoặc PVC sau đó được đưa vào buồng gia nhiệt của máy màng co, túi màng co bó chặt vào sản phẩm, giúp cho sản phẩm bảo quản tốt hơn. Một số sản phẩm còn sử dụng màng co như hình thức niêm phong giúp cho sản phẩm được nguyên vẹn và đảm bảo giá trị sản phẩm trước khi đến tay người sử dụng.


 
Máy co màng MK-FM5540 có hệ thống điều khiển tự động có tác dụng rút màng co cho các loại hàng hóa có kích thước vừa và nhỏ. Máy có kích thước 1360×670×1080mm, trọng lượng máy 125kg dễ dàng di chuyển và đặt được ở những vị trí nhỏ hẹp.
Tùy từng loại hình sản xuất mà lựa chọn loại máy co màng sao cho phù hợp với kích thước sản phẩm để tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo hiệu quả cao khi sử dụng. Mikyo cung cấp tới khách hàng nhiều loại máy co màng có kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp với tất cả các doanh nghiệp sản xuất đóng gói. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, máy được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến khách hàng.
Liên hệ đặt hàng sản phẩm tại Hotline:  0983 11 33 87

 
Tags huongdan
Liên hệ