Kỹ thuật và công nghệ

Nhà cung cấp máy quấn màng giá tốt nhất tại Hà Nội

Máy quấn màng là dòng sản phẩm đa dạng trên thị trường, có nhiều mức giá. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm máy quấn màng? Bạn muốn tìm mua sản phẩm này cho nhà máy bạn? Bạn muốn tìm nhà cung cấp có giá tốt nhất? Đó là những câu hỏi đầu tiên của khách hàng khi tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào. Thấu hiểu được suy nghĩ của khách hàng Mikyo chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm máy quấn màng pallet.

Cấu tạo cơ bản của máy quấn màng

Các nhà máy tại Việt Nam ngày càng thay đổi theo hướng tự động hóa, thay thế dần con người bằng máy móc tự dộng.  Vì vậy Mikyo là công ty tiên phong cho dòng sản phẩm này. Chúng tôi giới thiệu khái quát về cấu tạo của máy như sau:

    - Phần thân máy có chiều cao khoảng gần 3 mét và phần bàn xoay có đường kính khoảng gần 1,7 mét. Vật liệu chế tạo là thép và được sơn tĩnh điện.

    - Cụm gá màng được thiết kế dọc trục thân máy hoặc bên cạnh thân máy

    - Phần điện: được lập trình điều kiển bằng PLC và biến tần.

    - Phần cơ: hoạt động bằng chuyền động xích.

Hoạt động chung của máy quấn màng

Đây là dòng máy thay thế công nhân quấn sản phẩm bằng tay hay còn gọi là cách quấn truyền thống. Mô tả chi tiết hơn là hàng hóa được xếp chồng trên pallet sau đó được vận chuyển vào bàn máy quấn màng bằng xe nâng tay hoặc điện. Công nhân đứng vận hành và lấy phần màng PE gài vào hàng hóa sau đó nhấn nút, bàn máy sẽ xoay theo tốc độ 0-12 vòng/phút (có thể thay đổi theo yêu cầu của từng nhà máy). Chỉ mất khoảng 1-2 phút là hàng hóa được quấn một cách chắc chắn và được chuyển đi lưu kho.

Các dòng máy quấn màng

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, kích thước hàng hóa, vị trí lắp đặt trong nhà máy. Máy quấn màng được phân thành 2 loại chính:

     - Máy quấn màng tự động không hoàn toàn:

       + Máy quấn màng pallet: dùng chuyên cho các nhà máy có sản lượng lớn và hầu hết hàng hóa được xếp chồng trên pallet.

       + Máy quấn màng hành lý và thùng carton: sản phẩm là thùng carton, các loại thùng đựng hóa chất…phù hợp với các sân bay, các được vị vận chuyển.

     - Máy quấn màng tự động hoàn toàn: được sử dụng kết hợp với dây chuyền quấn màng tự động

Cách chọn lựa dòng máy

Khách hàng tìm đến Mikyo đều mong muốn tìm được dòng máy quấn màng giá tốt mà lại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi chọn lựa máy quấn màng cần tìm hiểu các thông số sau:

     - Tải trọng hàng hóa là bao nhiêu.

     - Kích thước chiều cao và bàn xoay đáp ứng được kích thước sản phẩm.

     - Cần tốc độ quấn là bao nhiêu hoặc sản lượng quấn/h tại nhà máy để tính ra thông số này

     - Nguồn điện sử dụng và công suất đáp ứng được

     - Điều kiện môi trường, vị trí lắp đặt, kinh phí đầu tư.

Là nhà cung cấp giá tốt nhất

Mikyo là nhà cung cấp hàng đầu về các dòng máy quấn màng nên có giá cả cạnh tranh trên thị trường, sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Hiện tại Mikyo có một trụ sở chính tại Hà Nội, hai chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng giúp giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển. Sản phẩm đến tay khách hàng luôn được giá ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tư vấn nhiệt tình khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi làm việc. Hãy liên hệ Mikyo để nhận được báo giá tốt trong hôm nay.

Liên hệ