Kỹ thuật và công nghệ

Vì sao các doanh nghiệp sản xuất nên dùng máy đóng đai

Người dùng cần biết sản phẩm cần đóng đai là gì, giá trị ra sao để việc đóng gói được cẩn thận và chắc chắn hơn, nhưng việc khó khăn trong khâu đóng gói thủ công.


"Vì sao các doanh nghiệp sản xuất cần quan tâm sản phẩm máy đóng đai"

 

Ai cũng biết, ngày nay có rất nhiều máy móc hiện đại ra đời để hỗ trợ cho quá trình sản xuất hàng hóa. Trong đó, phải kể đến khâu đóng gói, nhiều người chọn dùng máy đóng đai như một giải pháp tối ưu, chúng có thể làm hoàn thiện sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. đồng thời, những ngành công nghiệp sản xuất dễ vỡ và hư hỏng thì máy lại càng phát huy tác dụng. chẳng hạn, trong các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, vật liệu xây dựng gạch, ngói,…. 


Những yêu cầu về kiện hàng nên dùng máy đóng đai:

 

Khi dùng máy đóng đai, bạn cần lưu ý bảo đảm các kiện hàng hóa trước đóng gói phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Khối lượng kiện hàng phải nằm trong tải trọng cho phép của máy đóng đai, bởi các chuyên gia, nhà cung cấp khuyên bạn nên sử dụng những loại máy đóng đai phù hợp với kiện hàng
  • Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc dùng thiết bị máy đóng đai thùng từng dạng cho các sản phẩm khác nhau, những kiện hàng dễ bị bụi bẩn có độ ẩm cao rất cần máy đóng dạng đứng
  • Kiện hàng phải được sắp xếp ngăn nắp, ngay ngắn trước khi tiến hành đóng gói dây đai
  • Người dùng cần biết sản phẩm cần đóng đai là gì, giá trị ra sao để việc đóng gói được cẩn thận và chắc chắn hơn, nhưng việc khó khăn trong khâu đóng gói thủ công.

 

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng máy đóng đai cho đóng gói:
 

Cùng là doanh nghiệp sản xuất đóng gói sản phẩm, nhưng tại sao có những doanh nghiệp có sản lượng rất cao còn có những doanh nghiệp năng suất không được như mong muốn? câu hỏi này chỉ có thể để nhà cung cấp máy đóng đai trả lời rõ ràng cho bạn.

Thực tế cho thấy, những người dùng máy đóng đai vào công việc sản xuất cho ra năng suất tăng gấp 2 lần, nhờ đó việc sản xuất cũng nhiều hơn nhờ quá trình đóng gói nhanh, không tốn nhân công và thời gian. Đương nhiên, khi hàng hóa ra nhiều, đáp ứng được nhu cầu cao của người dùng thì lợi nhuận cũng tăng đáng kể. Rất nhiều nhà sản xuất đã chọn đến thiết bị này và cho kết quả rất khả quan.
Trong khi
đó, hiện nay vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa lựa chọn phương án hoàn hảo này họ gặp nhiều khó khăn như: hàng vỡ nhiều, dễ bị hư hỏng trong khi vận chuyển dù chưa được đến tay người tiêu dùng. gạch ngói là một trong những mặt hàng thường xuyên gặp vấn đề phát sinh này nhất.


Một số sản phẩm máy đóng đai tại Mikyo được ưa chuộng:

 

Máy đóng đai Pallet DBA-130A
M
áy đóng đai tự động MikyoMáy đóng đai bán tự động Mikyo

 

Một số sản phẩm nổi bất của Mikyo:
M
áy đóng đai pallet DBA-130A
Máy đóng đai bán tự động Mikyo
Máy đóng đai tự động Mikyo

Liên hệ