Kỹ thuật và công nghệ

Những thông tin cơ bản về máy dán thùng carton

Máy dán thùng carton, một trong các dòng máy đóng gói hàng hóa thành phẩm phổ biến nhất hiện nay, cùng Mikyo tìm hiểu kỹ hơn về công dụng, cách sử dụng và một số dòng máy cơ bản dưới bài viết.

           Công nghiệp hóa là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong quá trình phát triển vì nó đưa cả nền sản xuất của đất nước lên trình độ mới. Trong giai đoạn phát triển như vậy thì những dòng máy đóng gói tự động không còn gì là xa lạ. Nhận thấy việc dán thùng carton bằng công nhân đang làm giảm hiệu suất trong quá trình làm việc, chính vì vậy Mikyo đã tiến hành nghiên cứu và cung cấp ra thị trường rất nhiều các dòng máy dán thùng carton mang lại hiệu quả cực lớn cho các doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là một số thông tin về máy dán thùng mà bên Mikyo chúng tôi đang cung cấp.

            Máy dán thùng carton Mikyo phù hợp để niêm phong và đóng gói thùng carton. Có thể hoạt động độc lập hoặc như một phần thiết bị cần thiết cho dây chuyền sản xuất. Sử dụng ở lĩnh vực điện, dệt may, thiết bị gia dụng, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác.

Các loại máy dán thùng carton giúp cho việc đóng gói trở nên dễ dàng. Đường dán băng dính mịn và đẹp. Máy dán băng dính thùng carton tự động mặt trên và mặt dưới (có thể điều chỉnh kiểu cách dán theo ý muốn) nhanh gọn, chuyên nghiệp. Tạo năng suất cao, tiết kiệm thời gian đóng gói và chi phí nhân công. Loại máy dán thùng bán tự động phù hợp với mọi loại hình sản xuất. Với các sản phẩm đựng trong thùng carton kích thước vừa và nhỏ.

Một số ưu điểm điển hình của máy dán thùng carton Mikyo như:

 • Máy dán băng dính kín miệng thùng đảm bảo an toàn cho sản phẩm lưu trữ hoặc khi di chuyển.
 • Tốc độ làm việc lên đến 20m/ phút giúp cho năng suất đạt tối ưu.
 • Máy dán băng dính thùng carton Mikyo có thể dán nhiều loại thùng kích cỡ to nhỏ khác nhau.
 • Dễ vận hành, sử dụng sản xuất theo công nghệ mới nhất nên tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng.
 • Chiều cao và chiều rộng đóng gói được điều chỉnh thủ công dễ dàng theo kích thước của thùng carton.
 • Chỉ cần đặt thùng carton lên máy và bật máy. Máy sẽ tự động kéo thùng carton vào bên trong và dán 1 mặt hoặc cả 2 mặt tùy ý muốn


Đây là một dòng máy cụ thể mà bên Mikyo đang cung cấp với mã MK – FXJ 6050
  

Một máy dán cơ bản thường bao gồm các bộ phận chính như:

 • Tay quay điều chỉnh chiều cao
 • Giá đỡ băng dính
 • Điều chỉnh con lăn treo
 • Tay điều chỉnh chiều rộng
 • Động cơ
 • Chân máy có thể điều chỉnh cao thấp để phù hợp với dây chuyền
 • Bánh xe


Ngoài ra còn có thêm hệ thống con lăn bằng inox bền bỉ giúp hoạt động tốt trong thời gian dài, có thêm hệ thống băng tải để kéo thùng nhanh chóng. Độ căng của băng tải và độ căng của băng được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của hộp mềm/cứng.

Máy dán thùng sử dụng băng dính BOPP, PVC. Đem lại tính thẩm mỹ cao với đường dán mịn, không bị nhăn, co nhàu, phồng. Các kích cỡ bản băng dính tùy chọn như 36, 48, 60, 76mm hoặc tùy chọn.  Ngoài băng dính kính, băng dính vàng, các loại băng dính in logo thương hiệu doanh nghiệp cũng thường được sử dụng. Vì vậy những đường dán băng keo đẹp. Sẽ giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong mắt người tiêu dùng.

Quy trình sử dụng máy thì vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Lắp băng dính vào giá đỡ trên dưới của máy

Bước 2: Điều chỉnh cữ trên và 2 bên ép vào thành hộp cần dán băng dính. 

Bước 3: Điều chỉnh con lăn treo sát mép thùng 

Bước 4: Kiểm tra nguồn điện và để thùng lên máy bắt đầu quá trình dán thùng 


Trên đây là một số thông tin về máy dán thùng mà Mikyo cung cấp. Mikyo kính gửi quý Khách hàng tham khảo, để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0918.000.267 - 0918.808.795

XEM THÊM:
1. T
op 3 mẫu máy dán thùng bán tự động giá rẻ, chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay
2. SỰ KHÁC BIẾT KHI DÁN THÙNG THỦ CÔNG VÀ SỬ DỤNG MÁY CÔNG NGHIỆP

0918.808.795