Kỹ thuật và công nghệ

Máy đóng gói Mikyo - hướng tới “phủ sóng” thương hiệu trên toàn quốc

Máy đóng gói Mikyo không chỉ nổi tiếng trong khu vực miền Bắc mà còn đang được mở rộng tại thị trường miền Nam và trên cả nước.

Máy đóng gói công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống tự động hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân công cũng như thời gian; từ đó bài toán kinh tế được tối ưu nhất. Máy đóng gói Mikyo không chỉ nổi tiếng trong khu vực miền Bắc mà còn đang được mở rộng tại thị trường miền Nam và trên cả nước. Cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm khác biệt của máy đóng gói Mikyo so với đối thủ cạnh tranh trong bài viết dưới đây.
 

Máy đóng gói Mikyo được chú trọng ngay từ khâu nhập hàng

 

Bộ phận mua hàng tại Mikyo được cơ cấu thành một phòng ban riêng biệt, chuyên trách việc mua các máy móc, thiết bị và phụ kiện đầu vào. Hầu hết các nguyên vật liệu này đều được lựa chọn qua nhiều khâu với những tiêu chí nhất định về hình thức cũng như chất lượng. Mikyo hiểu rằng thiết bị, phụ kiện đầu vào có đảm bảo chất lượng thì mới có thể tạo ra được thành phẩm chất lượng, chính vì vậy quá trình mua hàng sẽ được kiểm định hết sức kỹ lưỡng và tỉ mỉ.

 

Ngoài ra, Mikyo thường nhập thiết bị, phụ kiện đầu vào với số lượng lớn để đàm phán được mức giá tốt nhất, đồng thời luôn chủ động trong quá trình sản xuất nếu phát sinh các đơn hàng không báo trước. Điều này giúp Mikyo đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng và luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ.


Máy đóng gói Mikyo được sản xuất với số lượng “khủng”.

 

Hiện nay, Mikyo tự hào là đơn vị cung cấp máy đóng gói với số lượng lớn cho các đối tác trên thị trường miền Bắc. Không dừng lại ở đó, Mikyo kỳ vọng tiếp tục mở rộng thị trường miền Trung, miền Nam và đẩy mạnh bán trên cả các sàn thương mại điện tử,...nhằm phủ sóng thương hiệu trên toàn quốc

 

Để đáp ứng với những đơn hàng lớn, khắt khe của đối tác; Mikyo không ngừng mở rộng nhà xưởng, nâng cấp máy móc thiết bị. Các khu vực nhà xưởng được bố trí chuyên biệt nhằm phục vụ từng công đoạn: sản xuất, lắp ráp, đóng hàng,... tốt nhất. Mikyo cũng là nơi quy tụ những kỹ sư bậc thầy về tự động hóa góp phần tạo nên năng lực sản xuất hàng đầu tại Việt Nam.
 


Máy đóng gói Mikyo đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

 

Quá trình sản xuất, lắp ráp máy đóng gói Mikyo được tuân thủ theo một quy trình khắt khe, khoa học; không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm đẹp về hình thức, tốt về chất lượng.

 

Với hệ thống quản lý chất lượng nhiều lớp, máy đóng gói Mikyo được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế; sản phẩm được kiểm tra từ khẩu gia công chế tạo đến lắp ráp, chạy thử; đảm bảo độ bền và được đánh giá hoạt động ổn định trong theo thời gian.
 


Máy đóng gói Mikyo mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng.

 

Đến với Mikyo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng từ dịch vụ tư vấn đến việc vận chuyển, từ gia công chế tạo đến lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một dịch vụ trọn gói. Bạn chỉ cần đặt hàng, việc còn lại Mikyo lo!

 

Mikyo sẽ đưa ra những sản phẩm máy đóng gói phù hợp với loại hình doanh nghiệp và lĩnh vực sản xuất; chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy đóng gói tự động với mẫu mã, kích thước và công năng khác nhau.

 

Mikyo cam kết rằng giá thành của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm. Giá trị gia tăng mà khách hàng được trải nghiệm tại Mikyo chính là chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời. Nếu trong quá trình vận hành xảy ra lỗi, hỏng thuộc về phía nhà sản xuất, Mikyo sẵn sàng tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

 

Nói sản phẩm máy đóng gói của Mikyo rẻ không chỉ ở mức giá thành sản phẩm trên thị trường mà là rẻ so với giá trị chất lượng mà khách hàng nhận lại. Một sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả tối ưu, bền đẹp với thời gian sẽ là sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

 

Trên đây chính là những đặc điểm khác biệt của máy đóng gói tự động Mikyo nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và cũng chính là lý do khiến Mikyo có thể giữ chân khách hàng trong gần một thập kỷ qua. Để sở hữu những sản phẩm máy đóng gói chất lượng, giá rẻ trên thị trường, vui lòng liên hệ hotline: 0918 00 267 hoặc 0918 808 795 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Xem thêm:

0918.808.795