Triển lãm và hội trợ

MIKYO - PACK VIETNAM 2022 - NGÀY THỨ 2 CHÀO ĐÓN NGÀN LƯỢT ĐỐI TÁC

Ngày thứ 2 triển lãm Pack Vietnam 2022

Ngày 09/06, Triển lãm quốc tế về máy móc đóng gói (PACK VIETNAM 2022) diễn ra ngày thứ 2, tại TT Triển lãm WTC - Thành phố mới Bình Dương - 3M4P+PF5, Phường Phú Chánh, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương.

Triển lãm do Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện OMG chủ trì, phối hợp. Cùng sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước bao gồm Việt nam và các nước Đông Nam Á, Châu Á trong đó có Công ty Cổ phần Máy đóng gói Mikyo.

Ông Lương Như Cương - Giám Đốc công ty Cổ phần Máy đóng gói Mikyo cho biết: "Triển lãm PACK VIETNAM 2022 là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng nhất trong năm, sẽ là cơ hội lớn để Mikyo kết nối sâu rộng với các doanh nghiệp trong và ngoài ngành"
 

Hình ảnh: Ông Lương Như Cương - Giám Đốc công ty Cổ phần Máy đóng gói Mikyo


Triển lãm có quy mô gần 300 gian hàng của 250 đơn vị, doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam và các nước Asian tham dự.

Triển lãm lần này là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng để khôi phục hoạt động thương mại trước ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid- 19, tạo cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong nước và quốc tế giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chuyên dụng, công nghệ mới trong các ngành máy móc thiết bị đóng gói.

Nhân sự kiện, Mikyo với mong muốn có thể hợp tác kinh doanh, trao đổi kỹ thuật và công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh trong tiến trình hội nhập quốc tế với các Doanh nghiệp, chuyên gia trong và ngoài nước.

Nhằm khẳng định thương hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực của công ty, Mikyo đã đem đến triển lãm những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong gần 10 năm phân phối ra thị trường.

Trong ngày hôm qua 08/06/2022, với hàng nghìn lượt khách là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đây là thành công lớn cho Mikyo khi tham gia sự kiện lần này, mong rằng những ngày cuối cùng sẽ đón nhận nhiều thành công hơn nữa.
 


Hình ảnh: Ngày thứ 2 của triển lãm Pack Vietnam 2022

Liên hệ