Triển lãm và hội trợ

Gian hàng Mikyo cùng Tập đoàn Intech Group thu hút tại Triển lãm FBC ASEAN 2022 ngay ngày đầu tiên

Tiếp nối thành công và những con số ấn tượng sau hai triển lãm mới nhất của MIKYO từ đầu năm 2022 là PACK VIETNAM 2022 và VME 2022, Triển lãm Hội chợ Giao thương Quốc tế ngành Chế tạo - FBC ASEAN 2022 với những hy vọng mới

Triển lãm Hội chợ Giao thương Quốc tế ngành Chế tạo - FBC ASEAN 2022 với hy vọng khi FBC 2022 có sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Mỹ. Với gần 60 nhà mua hàng (Panasonic, Tiger, Juki, Hyundai Kefico, Generac, Vietnam Outsourcing,…) và các nhu cầu giao thương đa dạng, FBC hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những cơ hội để kết nối cung – cầu hiệu quả và tham gia vào một hệ sinh thái kết nối đa tầng, bền vững với mục tiêu hỗ trợ ngành Chế tạo Việt Nam sẵn sàng sản xuất bình thường mới, đa dạng hóa phương thức giao thương. Chương trình đem đến nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác cùng phát triển cho các doanh nghiệp chế tạo cũng như các doanh nghiệp hỗ trợ ngành chế tạo tại Việt Nam.

Tại gian hàng số V05+V06, Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cùng với Tập đoàn Intech - Group, Mikyo sẽ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm nổi bật nhất.
 

Quý doanh nghiệp và các cá nhân có thể đăng ký làm khách tham quan tại FBC ASEAN. Để đặt lịch giao thương với Mikyo, vui lòng liên hệ Hotline: 0918.000.267 - 0918.808.795, email: sales@mikyo.vn, hoặc trao đổi trực tiếp tại Gian hàng.

Ngoài ra, trong 3 ngày tổ chức sự kiện, để tham quan và giao lưu với các doanh nghiệp triển lãm tại hội trường, Quý đối tác có thể đăng ký trước và ra vào thuận tiện hơn theo mã QR. Để đăng ký vui lòng làm theo hướng dẫn: link dẫn: https://checkin-app.delfi.vn/FBCASEAN-2022-VISIT.

Kính chúc Quý khách hàng và Đối tác, gặt hái được nhiều thành công và cơ hội.

XEM THÊM:

1. Thư Mời Tham Quan Gian Hàng Mikyo Tại Hội Chợ Giao Thương Quốc Tế Ngành Chế Tạo FBC ASEAN 2022
2. Kết nối doanh nghiệp Việt và Quốc tế trong lĩnh vực tự động hóa - Triển lãm Quốc tế Pack Vietnam 2022

Liên hệ