Triển lãm và hội trợ

Dấu ấn Mikyo tại triển lãm Quốc tế Chuyên ngành về máy móc thiết bị, công nghệ kỹ thuật PACK VIET NAM 2022

Mikyo danh dự là một trong những doanh nghiệp mang thương hiệu hàng đầu trong ngành máy đóng gói tại Việt Nam tham dự triển lãm PACK VIETNAM 2022 lần này.

Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành về máy móc thiết bị, công nghệ kỹ thuật ứng dụng trong ngành Đóng Gói, Nhựa và In Ấn [The International Packaging Plastic And Printing Exhibition 2022] với chủ đề giao lưu, kết nối và đẩy mạnh đầu tư đã diễn ra từ ngày 8-10/6/2022 tại Trung tâm Thương Mại Thế Giới Bình Dương. Triển lãm thu hút sự tham gia của trên 300 gian hàng đến từ nhiều tỉnh thành phố của Việt Nam và hơn 10 quốc gia trong khu vực.

Mikyo danh dự là một trong những doanh nghiệp mang thương hiệu hàng đầu trong ngành máy đóng gói tại Việt Nam tham dự triển lãm PACK VIETNAM 2022 lần này. Gian hàng của Mikyo được bố trí đẹp mắt với điểm nhấn là các máy móc công nghiệp cùng dây chuyền đóng gói tự động. Khu trưng bày sản phẩm được thiết kế tinh tế, nổi bật mang thương hiệu rõ nét Mikyo, tạo nên sức hút đặc biệt với đông đảo khách tham quan và đối tác thương mại. 

Ngoài trưng bày sản phẩm, Mikyo còn đặc biệt cử các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thường trực tại gian hàng để giới thiệu, tư vấn trực tiếp cho khách hàng từng sản phẩm một cách chi tiết, cụ thể nhất. Đồng thời gửi đến khách tham quan catalogue của công ty để khách hàng có thêm thời gian tham khảo về các dòng sản phẩm của Mikyo.
 


Đến với triển lãm PACK VIETNAM 2022 lần này, Mikyo giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ mũi nhọn được thể hiện tại khu vực trưng bày. Sự kết hợp sản phẩm chủ đạo là các máy đóng gói tự động với băng chuyền, băng tải tạo nên một hệ thống hoạt động năng suất, hiệu quả, an toàn. 
 


Tại triển lãm, Mikyo không chỉ chinh phục thị giác người nhìn, chúng tôi còn vận hành thử sản phẩm để khách hàng có cơ hội trải nghiệm về chất lượng cũng như quy trình hoạt động của các loại máy móc, thiết bị. Với đa dạng các máy móc công nghiệp cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, Mikyo đến với triển lãm cùng mục tiêu trở thành thương hiệu tin cậy đối với khách hàng trong và ngoài nước.
 


Triển lãm PACK VIỆT NAM đã trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô và ý nghĩa quan trọng với ngành Đóng Gói, Nhựa và In Ấn, mang lại giá trị kinh tế cũng như đem đến những cơ hội thiết thực giúp các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Mikyo nói riêng tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng.

Mikyo - thương hiệu máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam

Liên hệ