Tin tức

MIKYO CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023 - XUÂN QUÝ MÃO

Ngày 22/01/2023

Thân gửi toàn thể Nhân viên cùng Quý Đối Tác lời chúc tết từ Công ty Cổ phần máy đóng gói Mikyo

Trong những ngày cuối cùng năm Nhâm Dần và chuẩn bị chào đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin chúc toàn thể nhân viên cùng các Quý đối tác năm mới
 

"An Khang Thịnh Vượng - Phát Lộc Phát Tài"


Năm 2022, cùng những khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung, cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực đóng gói nói riêng đã tác động trực tiếp tới mọi hoạt động của Công ty.


Tuy nhiên cùng sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác trong đội ngũ cán bộ, đồng thời với sự tin tưởng từ Quý khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ, Mikyo đã đứng vững và gặt hái được những thành công nhất định.


Bước sang năm 2023, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Mikyo sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển mọi mặt, với triết lý kinh doanh đảm bảo lợi ích doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và đặc biệt với người lao động, đem đến môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp, khuyến khích nhân viên thỏa sức sáng tạo, phát triển tài năng.


Lời cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo công ty, xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên Mikyo và Quý khách hàng một năm mới thành công rực rỡ.

Thân gửi!

Giám Đốc

Lương Như Cương

0918.808.795