Kỹ thuật và công nghệ

Ứng dụng của bộ máy cắt và co màng trong ngành đóng gói

Bao bì co nhiệt là phương pháp đóng gói phổ biến hiện nay được sử dụng trong ngành đóng gói.

Bao bì co nhiệt là phương pháp đóng gói phổ biến hiện nay được sử dụng trong ngành đóng gói. Nó sử dụng màng co để bọc bên ngoài sản phẩm, sau đó nhiệt nóng để co lại, bọc sản phẩm được chặt chẽ, thể hiện hết khả năng trưng bày của mặt hàng, đồng thời tăng vẻ đẹp và giá trị. Các mặt hàng được đóng gói niêm phong, có thể chống ẩm và chống ô nhiễm. Ngoài ra, có thể giảm thiểu khả năng sản phẩm bị tháo dỡ và đánh cắp.

Dòng máy đóng gói cắt và co màng tự động này thích hợp cho những loại sản phẩm như: Lon nước khoáng, bia, chai thủy tinh, nước giải khát, thùng giấy..v.v..

Máy được kết hợp phủ màng tự động và có khay cố định vị trí sản phẩm, tự động đẩy, hàn kín à cắt, co nhiệt. Máy cắt và co màng tự động này đã giải quyết tất cả các bước đóng gói thay thế cho công nhân, đồng thời giảm được đáng kể vể cường độ lao động và nâng cao hiệu quả..

Đây là dòng máy đem lại sự ổn định làm việc rất cao. Được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất, linh kiện và thiết bị được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng, do đó máy đạt hiệu suất ổn định và tuổi thọ lâu dài.
 


Tính năng của máy cắt và niêm phong:

1. Dao niêm phong được thiết kế đặc biệt bởi vật liệu hợp kim nhôm + thép không gỉ. Đường niêm phong chắc chắn, không bị nứt và không dễ dính vào dao

2. Áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức, và các phụ kiện chính của nó là tất cả các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng, toàn bộ máy có hiệu suất ổn định và tuổi thọ lâu dài

3. Thông qua điều khiển chuyển đổi quang điện, an toàn

4. Có thể điều chỉnh tùy ý theo các thông số kỹ thuật khác nhau của sản phẩm

5. Tự động nạp màng, niêm phong và cắt lên và xuống

 

Đặc tính hiệu suất của máy co ngót:

1. Sử dụng bóng nhiệt và quạt gió làm nóng buồng sưởi

2. Nhiệt độ co lại và tốc độ truyền động  ổn định và có thể kiểm soát được, với phạm vi điều chỉnh rộng và màn hình hiển thị thiết bị

3. Quạt làm mát được đặt phía sau, hiệu quả làm mát mạnh mẽ

4. Tất cả các con lăn của xích tải được làm bằng thép chống gỉ, bên ngoài được phủ một lớp silica gel, có thể chịu được vật nặng.

Nó được sử dụng rộng rãi trong bao bì đơn lẻ, tập thể hoặc kết hợp của tấm cách nhiệt, thùng carton, hộp điều khiển điện và các sản phẩm khác.

Một số dòng máy cắt và co màng Mikyo tham khảo:

Bộ máy cắt và co màng FQL450LB-BSD4020A
Bộ máy cắt và co màng Mikyo BSD450

Liên hệ Mikyo để được tư vấn chi tiết: Mr. Cương - 0918.808.795; Ms.Mai - 0918.000.267; Mr. Lợi - 0981.981.519

Liên hệ