Kỹ thuật và công nghệ

Tính năng của máy đóng đai tự động

Máy đóng đai tự động có nhiều tính năng ưu việt, máy phát hiện sản phẩm và bắt đầu thực hiện đóng đai theo quy trình tuần tự: phóng dây đai, siết chặt, nối và cắt, tất cả diễn ra hoàn toàn tự động.
Với những loại máy đóng đai tự động thì sản phẩm được vận chuyển đến máy thông qua một băng tải và sau đó được định vị trên máy để đóng dây đai. Máy đóng đai tự động có nhiều tính năng ưu việt, máy phát hiện sản phẩm và bắt đầu thực hiện đóng đai theo quy trình tuần tự: phóng dây đai, siết chặt, nối và cắt, tất cả diễn ra hoàn toàn tự động. Sản phẩm sau khi đóng đai được chuyển ra khỏi máy hoàn thành công đoạn đóng gói.
 
Máy đóng đai tự động

Tính năng ưu việt của máy đóng đai tự động
- Máy hoàn toàn tự động đóng dây đai với tốc độ cao
- Máy tiết kiệm điện năng và thời gian đóng gói
- Máy có thể hoạt động liên tục nhiều giờ
- Phù hợp với nhiều kích thước sản phẩm và chịu được trọng lượng lớn
- Làm việc trong mọi môi trường khắc nghiệt
- Máy được thiết kế đơn giản, độ bền cao, giá thành hợp lý

Máy đóng đai phù hợp với tất cả các ngành sản xuất với chi phí thấp. Máy sử dụng các điều khiển PLC tiên tiến để giảm khả năng xảy ra sự cố khi thiết bị hoạt động. Khung nhôm chất lượng cao chắc chắn giúp tối đa hóa độ bền và hạn chế nguy cơ thiệt hại. 

Máy đóng đai thực sự là thiết bị hữu ích cho các sản phẩm cần sự đảm bảo tính an toàn và nguyên vẹn của sản phẩm, dây đai siết chặt, chắc chắn vào sản phẩm giúp giảm thiểu  nguy cơ đổ vỡ khi di chuyển hoặc lưu trữ.
Thông tin thêm:
Tổng quan về công ty cổ phần máy đóng gói Mikyo
Tìm hiểu về lợi ích của máy đóng đai tự động
Tại sao bạn nên đầu tư vào máy đóng đai tự động
Tags tinhnang
Liên hệ