Kỹ thuật và công nghệ

Tìm hiểu về lợi ích của máy đóng đai tự động

Sử dụng máy đóng đai tự động tăng hiệu quả gấp 3 lần so với việc đóng gói thủ công giúp doanh nghiệp bạn cải thiện hiệu quả kinh doanh.
Một trong những cách tốt nhất để cải thiện năng suất tổng thể và tăng hiệu quả công việc của bạn là đầu tư vào máy đóng đai tự động. Những phát minh tuyệt vời này không chỉ có thể giải phóng công nhân của bạn mà còn có thể cải thiện lợi nhuận của bạn về lâu dài bằng cách tăng mức độ sẵn sàng cho sản phẩm của bạn lên vài đơn hàng.

Máy đóng đai là thiết bị cơ khí có thể tăng tốc quá trình đóng dây đai sản phẩm bằng nhựa hoặc vật liệu tương tự, ngăn sản phẩm tách ra hoặc rơi ra từng mảnh khi vận chuyển. Những máy này có thể có nhiều kích cỡ và chủng loại. khác nhau. Những máy đóng đai tự động giúp giảm thời gian bạn cần dành cho việc chuẩn bị sản phẩm để vận chuyển. Mức độ tự động hóa này rất tốt cho doanh nghiệp của bạn vì nó có thể cho phép một công nhân của bạn dễ dàng điều khiển và ít phải bảo trì. Máy đóng đai tự động hoặc cầm tay giúp tăng tốc quá trình đóng đai, sử dụng vật liệu là các dây đai nhựa để liên kết các sản phẩm đóng gói với nhau để dễ vận chuyển.

Máy đóng đai tự động

Máy đóng đai nhanh chóng quấn dây đai một lượng nhỏ hoặc lớn sản phẩm. Các hộp sản phẩm cần phải được gắn chặt với nhau để đảm bảo sự chắc chắn giúp việc vận chuyển nhanh và dễ dàng hơn. Mặc dù bạn có quấn dây đai bằng tay nhưng việc sử dụng máy đóng đai sẽ cắt giảm thời gian và chi phí bằng cách tự động hóa hoặc tăng tốc quá trình. Với tốc độ đóng dây đai nhanh, khoảng 3 giây cho 1 lần đóng đai cho phép bạn thêm chúng vào dây chuyền lắp ráp và hợp lý hóa tổ chức kho của bạn hơn nữa. Những máy này rất tốt để đóng đai một lượng lớn sản phẩm một cách nhanh chóng và an toàn. Ít lỗi hơn của con người cũng đồng nghĩa với việc sửa chữa ít thời gian hơn.

Một máy đóng đai làm giảm số lượng công nhân bạn cần để có sản phẩm đóng đai. Trước đây bạn cần một nhóm công nhân để hoàn thành việc đóng dây đai, nhưng với máy đóng đai bạn chỉ cần một nhân viên để điều chỉnh và theo dõi. Điều này giải phóng thời gian và năng lượng của nhân viên để dành cho các mục tiêu hoặc nguồn doanh thu khác. Vì vậy sẽ làm tăng lợi nhuận của daonh nghiệp bạn vì bạn sẽ có nhiều giờ hơn để chi tiêu ở nơi khác. Bạn có thể có ít nhân viên hơn hoặc nỗ lực hướng tới những mục tiêu có lợi hơn, chẳng hạn như tạo hoặc quản lý sản phẩm.

Chi phí ban đầu của máy đóng đai sẽ khác nhau, tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn, tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng thu lại chi phí đầu tư này bằng cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc kinh doanh của bạn trong thời gian dài. Ngoài ra, bạn sẽ có thể sản xuất nhiều sản phẩm sẵn sàng hơn do hiệu quả cao hơn từ máy đóng đai mang lại.

Máy đóng đai là một cách tuyệt vời để tăng năng suất tổng thể của kho hoặc sàn sản xuất của bạn. Bằng cách cải thiện hiệu quả kinh doanh của bạn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách chuyển hướng nỗ lực của nhân viên của bạn sang các khu vực khác.

Một máy đóng đai tốt có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba sản lượng của bạn trong sản phẩm đã sẵn sàng để xuất xưởng, tiết kiệm sức lao động của con người để sử dụng ở nơi khác. Bạn cũng sẽ có thể tăng lợi nhuận của mình vì bạn sẽ có nhiều sản phẩm sẵn sàng hoạt động. Hầu như không có bất kỳ nhược điểm nào khi mua một máy đóng đai tốt, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi muốn giúp doanh nghiệp của bạn đạt được tiềm năng tối đa.

>>> Cập nhật thông tin về các loại máy đóng đai tự động tại: 
http://mikyo.vn/may-dong-dai-tu-dong/

Tổng quan về công ty cổ phần máy đóng gói Mikyo
Tags may dong dai
Liên hệ