Kỹ thuật và công nghệ

Tại sao bạn nên đầu tư vào máy đóng đai tự động

Máy đóng đai tự động có độ bền cao và dễ sử dụng, cải thiện các hoạt động đóng đai và niêm phong trong nhà máy, nhà kho của bạn.
Có nhiều lợi ích khi sử dụng máy đóng đai. Mặc dù chúng có thể khá đắt tiền, nhưng chúng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho việc lưu trữ, vận chuyển hoặc đóng gói của bạn trong thời gian dài. Có nhiều lý do để đầu tư vào máy đóng đai tự động nếu bạn sở hữu bất kỳ loại hình kinh doanh nào. 
 
Máy đóng đai tự động
 
1. Ứng dụng nhanh hơn: Sử dụng máy tự động cho phép nhân viên trong doanh nghiệp đóng gói, lưu trữ nhanh hơn, áp dụng đóng đai cho các gói hàng trở nên thuận tiện hơn đáng kể nếu họ sử dụng các công cụ đóng đai thủ công. Điều này cho phép doanh nghiệp của bạn tăng thêm nhiều gói hàng cùng một lúc và bạn sẽ có thể đáp ứng nhiều nhiệm vụ hơn trong cùng một khoảng thời gian. Với máy đóng đai tự động, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian đóng gói

 2. Điều chỉnh độ căng: Mỗi thùng hàng có yêu cầu về việc đóng gói khác. Máy đóng đai tự động có mức độ căng điều chỉnh, cho phép công nhân khớp với lực căng theo những gì phù hợp với từng mặt hàng.

3. Chất lượng ổn định: Dây đeo được áp dụng thủ công có thể khác nhau giữa các gói. Khi nói đến việc đóng đai và đóng gói các ứng dụng, việc đạt được mức độ căng nhất quán là không dễ dàng. Với máy đóng đai tự động, việc đạt được độ căng đồng đều sẽ dễ dàng hơn vì các máy được thiết lập để áp dụng cùng một mức độ căng và cùng một mức độ buộc dây.

4. Không lãng phí dây đai: Chất thải của dây đai sẽ giảm hơn khi sử dụng máy đóng đai. Hầu hết các máy đóng đai tự động được thiết kế để chỉ sử dụng chính xác số lượng dây đeo cần thiết cho một gói hàng, điều này phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm kích thước và độ bền kéo của dây đai vật phẩm đang được áp dụng. Điều này giúp bạn bảo tồn dây đai của bạn, từ đó cho phép tiết kiệm lớn hơn.

5. Khả năng tương thích: Hầu hết các công cụ đóng đai chỉ tương thích với dây đai làm bằng vật liệu nhất định. Hầu hết các máy đóng đai tự động có thể được sử dụng với một số loại dây đai.
 
6. Độ bền: Máy đóng đai tự động được chế tạo để chịu được sức nặng của gói hàng, máy phù hợp cho các loại môi trường khác nhau, cho dù trong các nhà máy, nhà kho. Chúng bền và có các tính năng vật lý cho phép lưu trữ dễ dàng, điều này cũng kéo dài tuổi thọ của chúng.  

>>> Đọc thêm bài viết:
 Máy đóng đai tự động của Mikyo có những tính năng ưu việt gì?
Tổng quan về công ty cổ phần máy đóng gói Mikyo
Tags may dong dai
Liên hệ