Kỹ thuật và công nghệ

Mikyo phân loại các dòng máy đóng gói, những Model được ưa chuộng nhất 2024

Lợi ích đóng gói của máy móc tự động hóa đem lại thật sự rất tốt, nếu doanh nghiệp bạn sản xuất quy mô với hiệu suất liên tục, việc đầu tư máy móc sẽ đem lại lợi ích lâu dài về chất lượng sản phẩm bên cạnh đó giúp tối ưu hiệu quả và tiếp kiệm nguồn lực.

Trong thời đại đất nước phát triển và đang đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa như hiện nay thì những các dòng máy đóng gói đã không còn xa lạ. Bất kỳ ngành hàng nào cũng cần dùng đến loại máy này để bảo quản hàng hóa trong quá trình lưu kho và trước khi bán ra thị trường.

Đứng trước cơ hội như vậy, rất nhiều sản phẩm đóng gói tự động thông minh đã được ra đời và Mikyo đã đón đầu xu hướng để cung cấp ra những dòng máy đóng gói vô cùng hữu dụng. Mikyo phân loại các dòng máy theo công năng của nó và dưới đây sẽ là một số dòng máy của Mikyo chúng tôi mà được các quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất trong năm nay:

Máy đóng đai bán tự động

Máy đóng đai bán tự động MK-50C là dòng máy chuyên dụng để đóng đai các mặt hàng có chiều cao lớn dài như máy lọc nước, cây nóng lạnh… Các mặt hàng có khối lượng trung bình cần đóng đai để giữ các sản phẩm bên trong luôn được cố định trong thùng carton khi di chuyển hàng hóa, hoạt động êm ái ít tiếng ồn và có nút dừng khẩn cấp khi xảy ra sự cố.

Máy đóng đai pallet cũng là một trong các dòng máy được yêu thích của Mikyo. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa trên xe chở hàng, hàng hóa trên pallet thường bị xô lệch dẫn đên rơi vỡ. Nhằm giải quyết vấn đề này Mikyo đã nghiên cứu và sản xuất thành công máy đóng đai pallet DBA130A. Máy thích hợp đóng đai cho các thùng hàng có kích thước lớn, pallet hàng hóa, số lượng lớn để thời gian đóng đai Pallet nhanh gọn và thuận tiện. Máy đóng đai Pallet sử dụng phương thức quấn dâyđai quanh sản phẩm và hàn nhiệt để gắn đầu dây đai chắc chắn.

Máy đóng đai tự động

Máy đóng đai tự động MK-WG22XN chạy ổn định, không gây tiếng ồn. Máy đóng đai tự động sản xuất theo công nghệ Nhật bản, máy được thiết kế chắc chắn, độ bền cao. Tốc độ đóng đai nhanh, dễ dàng điều chỉnh độ căng của dây đai phù hợp với nhiều loại kích thước và trọng lượng của sản phẩm. Đây cũng là sản phẩm máy đóng đai được bán chạy nhất của Mikyo chúng tôi.

Máy đóng đai tự động MH-102A là dòng máy đóng đai tự động hoàn toàn, sản phẩm được đưa vào máy đóng đai bằng hệ thống băng tải con lăn, khi sản phẩm đến vị trí cần được đóng đai sẽ có các Sensor nhận biết và dừng sản phẩm trên băng tải lại, đồng thời máy đóng đai sẽ tự động tuồn dây đai, thít dây, hàn và cắt dây đai . Quá trình này hoàn toàn thay thế những thao tác của con người giúp giảm đi rất lớn thời gian lao động

Máy dán thùng carton

Máy dán thùng carton MK-FXJ6050 là dòng máy dán phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng máy này được thiết kế phù hợp với cách thức và chiều cao làm việc tại hầu hết các nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Hơn thế nữa máy sử dụng các thiết bị, linh kiện của các nhà cung cấp hàng đầu như Nhật Bản giúp máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, bền bỉ trong môi trường khác nhiệt nhất. Bên cạnh đó Mikyo là nhà cung cấp chính về mảng máy này, nên sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cũng như bảo hành vô cùng tốt giúp khách hàng có thể yên tâm chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

Máy dán thùng MK-FJ1AW là dòng máy dán thùng bán tự động. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Mikyo có thêm dòng máy chuyên dụng cho các loại sản phẩm có kích thước chiều cao siêu thấp. Dòng máy được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất trong khâu đóng gói của các nhà máy hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu,…Với thiết kế đồng bộ từ động cơ đến các băng tải kéo nên máy hoạt động rất ổn định.

Máy dán thùng carton HPC-50 là dòng máy dán thùng tự động (tự động gập nắp thùng và dán băng dính 2 mặt trên, dưới của sản phẩm). Máy có bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng giúp cho công nhân không mất quá nhiều khó khăn để vận hành máy. Do là dòng máy tự động nên năng suất của máy cao, máy thường được kết nối cùng với dây chuyền, băng tải đầu ra của sản phẩm. Máy được nghiên cứu bởi mikyo nên chúng tôi đang nắm lợi thế về việc bảo hành bảo trì sản phẩm một cách nhanh chóng, những linh kiện điện tử, phụ tùng có sẵn giúp việc thay thế dễ dàng, thuận tiện. Với những linh kiện điện tử đến từ Nhật Bản sẽ giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.
 

Máy quấn màng co

Máy quấn màng mini MK800 được thiết kế đặc biệt để đóng gói các vật có kích thước vừa và nhỏ được đóng gói trong hộp carton hoặc xếp trực tiếp lên bệ quay mà không cần pallet. Máy phù hợp với các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ có thể bốc xếp bằng tay. Máy sử dụng vật liệu cuộn màng LLDPE cho công đoạn đóng gói, thiết bị này là dòng sản phẩm chuyên dụng cho ngành đóng gói hàng hóa chất theo khối.Việc lưu trữ và vận chuyển được đảm bảo, chi phí đóng gói sẽ được giảm thiểu, sử dụng vật liệu màng có khả năng tái chế làm giảm tác động đến môi trường.

Máy quấn màng co pallet TP1650E là dòng máy quấn màng tự động, hệ thống điều khiển PLC , có thể điều chỉnh được tốc độ bàn xoay, tốc độ lên xuống của cụm màng co, có sensor cảm biến chiều cao hàng hóa. Sử dụng biến tần OMRON chất lượng cao xuất xứ từ Nhật Bản. Với đường kính bàn xoay tiêu chuẩn là 1650mm có thể đặt được pallet kích thước L1200xW1200mm là những loại pallet thường sử dụng để xuất khẩu . Máy quấn màng co pallet TP1650E có thể quấn được những pallet có chiều cao lên tới 2400mm và có thể quấn tới 12 vòng /1p đem lại hiệu quả công việc rất lớn cho các nhà máy sản xuất.


Liên hệ Mikyo để được tư vấn chi tiết nhất:
Hotline: 0918.000.267 - 0918.808.795
Email: Sales@mikyo.vn

XEM THÊM: 
1.GIẢI MÃ TỪ A-Z TRONG VIỆC LỰA CHỌN MÁY QUẤN MÀNG PHÙ HỢP
2. Lợi ích của máy đóng gói mang lại cho doanh nghiệp bạn

0918.808.795