Kỹ thuật và công nghệ

Máy quấn màng hành lý sân bay thuận tiện và chuyên nghiệp

Đưa máy quấn màng tự động để đóng gói hành lý cho khách hàng tạo nên tính chuyên nghiệp, hiện đại, mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng khi gửi hàng hóa.
Máy quấn màng hành lý được thiết kế chuyên biệt để quấn màng co cho các hành lý tại sân bay giúp bảo quản hành lý cho khách hàng tốt nhất trong chuyến đi. Máy quấn hành lý được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chắc năng mắt thần tự động nhận dạng chiều cao hàng hóa để quấn màng co chính xác nhất.
 
Máy quấn màng hành lý

Với số lượng lớn hành lý trong một chuyến bay thì việc sử dụng máy quấn màng hành lý tự động là điều cần thiết để giúp việc đóng gói nhanh chóng, thuận tiện. Đưa máy quấn màng tự động để đóng gói hành lý cho khách hàng tạo nên tính chuyên nghiệp, hiện đại, mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng khi gửi hàng hóa.
 
Máy quấn màng hành lý

Bất cứ khách hàng nào khi di chuyển bằng máy bay cũng muốn chuyến bay trọn vẹn và suôn sẻ. Hành lý của khách hàng mang theo được bảo quản tốt giúp họ yên tâm suốt chuyến bay và không gặp phải các sự cố về hành lý. Vì vậy việc bảo quản hành lý tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng máy quấn màng là điều cần thiết. 
Máy quấn màng hành lý nằm trong dòng sản phẩm máy quấn màng tự động do Mikyo cung cấp, với kiểu  dáng đơn giản, máy dễ vận hành, đảm bảo an toàn khi sử dụng nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Khi khách hàng cần đặt mua máy quấn màng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Sản phẩm máy quấn màng Mikyo luôn cam kết về chất lượng và giá cả.
Liên hệ đặt hàng
Công ty cổ phần Máy Đóng Gói Mikyo
Địa chỉ: Lô A2 CN4 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 024 66 806 795   -   0243 765 3875
Website: www.mikyo.vn

 
Liên hệ