Kỹ thuật và công nghệ

LỰA CHỌN MÁY QUẤN MÀNG MINI GIÁ RẺ PHÙ HỢP VỚI SẢN PHẨM KINH DOANH

LỰA CHỌN MÁY QUẤN MÀNG MINI GIÁ RẺ PHÙ HỢP VỚI SẢN PHẨM KINH DOANH

Với nhiều sản phẩm máy quấn màng mini đang có mặt trên thị trường, thì hiện tại dòng sản phẩm quấn màng mini của Công ty Cổ phần máy đóng gói Mikyo đang khá được ưa chuộng, trong đó MK-800 là Model được tham khảo nhiều nhất.

Máy quấn màng mini MK-800 là loại máy quấn màng sử dụng loại màng co PE có chức năng bọc hàng hóa tránh tác động xấu từ môi trường, đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt nhất, chất lượng và đẹp nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Máy có kiểu dáng hiện đại, kích thước vừa phải, linh hoạt trong việc di chuyển khi cần thiết. Bên cạnh đó việc thao tác và sử dụng máy khá đơn giản, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Để hiểu hơn về sản phẩm, khách hàng theo dõi các bước vận hành máy sau đây:

1. CÔNG ĐOẠN CHUẨN BỊ

 

- Bước 1: Chọn màng PE phù hợp

 

  • Việc lựa chọn loại màng PE phù hợp có vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng máy quấn màng MK-800 để bảo quản hàng hóa, nếu loại màng không phù hợp sẽ không đảm bảo việc sử dụng máy đạt hiệu quả cao trong khâu bảo quản.
  • Để thuận tiện cho công việc quấn màng bằng máy quấn màng MK-800, hầu hết màng PE trên thị trường đều được đóng thành các cuộn tròn, có kích thước phù hợp để có thể thiết đặt vào máy;
  • Loại màng PE dùng để quấn máy có độ dày tiêu chuẩn, đủ để chịu được những lực kéo từ bên ngoài;
  • Khách hàng cần lựa chọn quận màng có kích thước chiều dài lớn hơn hoặc bằng so với chiều cao sản phẩm cần quấn;

Sau khi lựa chọn được quận màng phù hợp, tiến hành lắp quận màng vào máy. 

- Bước 2: Đặt sản phẩm vào đúng vị trí

 
  • Bàn xoay 360 độ trên máy quấn màng MK-800 có tác dụng xoay và di chuyển hàng hoá trong quá trình quấn;
  • Kích thước bàn xoay có đường kính tối đa 50cm;
  • Cần đặt hàng hoá đúng vị trí bàn xoay , sao cho sản phẩm ở chính giữa 2 thanh gá để cố định sản phẩm một cách cẩn thận, tránh hiện tượng bị xê dịch hoặc bị văng ra khỏi ra bàn xoay khi di quấn.


Lưu ý : Sản phẩm không được vượt quá đường kính của bàn xoay ( <50cm)

2. QUÁ TRÌNH VẬN HÀNH


Bước 1: Khởi động máy quấn màng MK800;

Bước 2: Thiết đăt số vòng quấn cần thiết trên bảng điều khiển sao cho phù nhất với điều kiện sử dụng cũng như loại hàng hoá cần bọc màng quấn;

Bước 3: Nhấn nút khởi động hoặc dùng bàn đạp chân để tiến hành quá trình quấn màng. Lúc này thanh quấn màng và mâm xoay sẽ cùng chuyển động.
 Mong rằng với những thông tin trên, các bạn có nhiều kiến thức liên quan đến cách sử dụng máy quấn màng MK-800 hiệu quả nhất. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin mới nhé : Webside: Mikyo.vn, Email: Sales@mikyo.vn, Hotline: 0918.000267-0918.808.795

 

 

Liên hệ