Kỹ thuật và công nghệ

Khi nào bạn nên sử dụng máy đóng đai?

Giải pháp máy đóng đai tự động thường là một khoản đầu tư đáng giá. Nó có thể tăng năng suất, giảm khả năng thiệt hại và cải thiện sự an toàn và mệt mỏi của công nhân trong khi vẫn tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí tiềm năng.
Nếu bạn đang cải tiến các hoạt động đóng gói của nhà máy, bạn có thể đang xem xét các máy đóng đai tự động. Bạn có thể tự hỏi liệu đã đến lúc chuyển từ quy trình thủ công sang tự động hóa. Khi xem xét các phương pháp đóng đai thay thế, điều quan trọng là phải hiểu mục tiêu hoặc công việc bạn đang cố gắng thực hiện và liệu quy trình và công cụ hiện tại của bạn có đáp ứng nhu cầu đó hay không. 

Bạn hoàn toàn có thể tự động hóa quy trình sử dụng máy đóng đai từ các dụng cụ cầm tay hoặc các ứng dụng bán tự động hoặc tựu động. Nếu bạn sử dụng giải pháp hoàn toàn tự động, bạn có thể tin tưởng vào việc xử lý các gói hàng đóng gói nhanh hơn gấp nhiều lần so với thủ công. Máy đóng đai có thể tự động đóng gói các kiện hàng nhanh gọn, tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí lao động. Máy cũng không gặp phải tình trạng mệt mỏi như người lao động làm việc, điều đó có nghĩa là năng suất được cải thiện.  
 
Máy đóng đai bán tự động

Nhiều nhà quản lý nhà máy không hài lòng về các loại máy đóng đai hiện đại do chi phí đắt, tuy nhiên một giải pháp tiết kiệm cho việc sử dụng máy đóng đai là sử dụng dây đai nhựa thường kinh tế hơn và nó thực hiện hầu hết loại hàng đóng gói. Dây đai nhựa sử dụng cho máy đóng đai có thể đóng gói tốt các sản phẩm nhẹ, hoặc nặng dễ dàng. Với độ bền của dây đai nhựa và tốc độ đóng dây đai của máy đóng đai thì đây là biện pháp hiệu quả nhất cho việc đóng gói của bạn.
 

Máy đóng đai đắt như thế nào?

Một lần nữa, câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào giải pháp bạn áp dụng cho nhà máy. Thiết bị cầm tay là giải pháp cho một khoản đầu tư tốt nếu bạn đối phó với tỷ lệ sản xuất tương đối thấp. Đối với những người có khối lượng đóng gói cao hơn, đầu tư vào một giải pháp máy đóng đai bán tự động hoặc tự động có thể là lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn làm việc trong môi trường có khối lượng lớn, giải pháp máy đóng đai tự động thường là một khoản đầu tư đáng giá. Nó có thể tăng năng suất, giảm khả năng thiệt hại và cải thiện sự an toàn và mệt mỏi của công nhân trong khi vẫn tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí tiềm năng.

>>> Đọc thêm bài viết: 
Máy đóng đai tự động của Mikyo có những tính năng ưu việt gì?

Tổng quan về công ty cổ phần máy đóng gói Mikyo
Tags may dong dai
Liên hệ