Tin tức

Dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động Mikyo - sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng

Mikyo là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp đóng gói tự động và bán tự động bao gồm các dây chuyền đóng gói, máy đóng gói trong lĩnh vực như: Thực phẩm, đồ uống, điện, điện tử, dược phẩm, may mặc, hàng tiêu dùng.
Lý do nên sử dụng dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động:

Bao gói sản phẩm bao gồm: bao bì, nhãn mác đóng vai trò quan trọng trong quyết định mua của người tiêu dùng. Việc sử dụng dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động giúp tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Từ khâu định lượng, đóng gói, dán thùng carton, dán nhãn mác thùng hàng thành phẩm được di chuyển qua các băng tải con lăn đến khâu đóng đai. Mọi công đoạn đều diễn ra nhanh chóng, tự động và không cần đến sự can thiệp của con người.

Những lợi ích phải kể đến của dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động:
 
 • Gia tăng hiệu quả hoạt động: Dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động bao gồm nhiều máy đóng gói được tích hợp với nhau giúp xử lý công đoạn đóng gói nhanh chóng, linh hoạt hơn so với phương pháp đóng gói truyền thống. Cùng với thời 1 giờ, dây chuyền đóng gói tự động có thể đóng gói hàng nghìn sản phẩm, tốc độ này tùy thuộc vào từng dây chuyền và công nghệ ứng dụng.
 • Tạo môi trường làm việc an toàn: Đối với các mặt hàng cồng kềnh và trọng lượng lớn, hàng hóa chất, việc sử dụng dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động giúp hạn chế rủi ro và nguy hiểm cho sức khỏe con người, tạo môi trường làm việc an toàn hơn, thân thiện hơn.
 • Cải thiện chất lượng: Khi ứng dụng dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động từ chắc chắn rằng mọi sản phẩm sẽ được bảo quản tốt nhất thông qua các quy trình đã được tiêu chuẩn hóa.
 • Tiết kiệm chi phí: Vật liệu được sử dụng trong dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động được cắt theo mẫu nên đảm bảo tối đa hóa vật liệu ở mức thấp nhất. Dây chuyền này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đóng gói, sắp xếp hợp lý các loại bao bì. Đồng thời việc thực hiện đóng gói số lượng lớn cũng là một khía cạnh giúp giảm chi phí đóng gói tổng thể.
 • Tính chuyên dụng cao: Các dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động sẽ được lựa chọn phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhiều loại sản phẩm khác nhau thì nên lựa chọn giải pháp có thể tùy chỉnh phù hợp với hình dạng sản phẩm.

Dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động bao gồm những gì?
 
 • Máy dán thùng carton: sử dụng băng dính cỡ lớn dán mép dùng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Máy dán thùng carton được thiết kế đơn giản dễ sử dụng hoạt động ổn định với độ bền cao. Đường dán băng dính căng, mịn, không bị nhăn.
 • Máy đóng đai: sử dụng cho công đoạn cuối cùng của quy trình sản xuất. Máy đóng đai cũng giúp sản phẩm được bảo quản không bị hư hỏng và nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. 
 • Các loại băng tải con lăn: băng tải con lăn được tích hợp để vận chuyển thùng hàng từ công đoạn này sang công đoạn khác của quy trình đóng gói. Băng tải con lăn là giải pháp tốt nhất giúp di chuyển hàng hóa có trọng tải khác nhau từ nhẹ đến nặng một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động còn bao gồm nhiều loại máy móc thiết bị khác phải kể đến như: Máy co màng sản phẩm, máy cấp pallet, máy quấn màng pallet, máy mở thùng carton,....

 


Nguyên lý hoạt động cơ bản của dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động:

 
 • Máy co màng sản phẩm có chức năng bọc kín màng Pe quanh sản phẩm
 • Tiếp theo máy mở thùng tự động sẽ có nhiệm vụ cấp thùng rỗng cho máy xếp thùng
 • Máy xếp thùng tự động sẽ gắp sản phẩm xếp đầy vào trong thùng carton, thùng đầy sẽ được di chuyển theo băng tải chạy đến khu vực máy dán băng dính
 • Thùng hàng tiếp tục di chuyển qua máy đóng đai đóng 2 đai ngang trước, sau đó di chuyển qua băng tải chuyển hướng tiếp tục đóng đai ở giữa.
 • Thùng hàng tiếp tục di chuyển đến máy xếp pallet tự động và xếp theo thứ tự được lập trình sẵn.
 • Pallet được xếp đầy sẽ được di chuyển đến máy quấn màng pallet, hoàn thiện quy trình đóng gói tự động


Mua dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động ở đâu?


Để được tư vấn thêm về dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động, vui lòng liên hệ hotline:, quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.
Mikyo là đơn vị uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng dây chuyền đóng gói sản phẩm tự động cho nhiều lĩnh vực ngành nghề. Các khách hàng đã lựa chọn giải pháp của Mikyo đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyển nghiệp.

Công ty Cổ Phần Máy đóng gói Mikyo

 
Liên hệ