Tin tức

Cách khắc phục lỗi thường gặp trong khi vận hành máy đóng đai thùng carton

Tìm hiểu cách xử lý các lỗi nhỏ khi sử dụng máy đóng đai thùng để máy có thể hoạt động tốt nhất
Máy đóng đai là giải pháp tuyệt vời để đảm bảo các bưu kiện trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ luôn an toàn. Máy sử dụng các loại dây đai nhựa để đóng đai các sản phẩm với nhiều kích thước và trọng lượng lớn nhỏ khác nhau. Sau một thời gian dài sử dụng thì các loại máy đóng đai thường thường sẽ gặp một số lỗi nhỏ, tuy nhiên việc khắc phục những lỗi này lại hết sức đơn giản. Dưới đây là cách khắc phục các lỗi nhỏ khi sử dụng máy đóng đai thùng tự động.
 
Máy đóng đai thùng carton tự động MIKYO
​- Máy không cắt được dây đai: khi máy chạy đóng dây đai cho thùng carton nhưng lại không cắt được dây sau khi đóng đai vào thùng. Cách khắc phục lỗi này là bạn kiểm tra bộ dao ép và dao cắt xem có bị mòn không để có thể thay bộ dao mới.
- Thời gian cắt dây chậm sau khi đã siết dây đai vào thùng carton: cách khắc phục cho vấn đề này là bạn điều chỉnh nút giới hạn độ siết căng dây và kiểm tra bộ báo cắt dây nối có làm việc tốt không
- Dây đai không siết chặt vào thùng carton: với lỗi này bạn có thể điều chỉnh nút dây bên hông máy để tăng độ siết cho dây.

Xem thêm bài viết: 

Tổng quan về công ty cổ phần máy đóng gói Mikyo
Lựa chọn loại giấy phù hợp sử dụng làm thùng carton
Chức năng của máy dán thùng carton tự động trong sản xuất
 
Liên hệ