Thiết bị, vật tư và linh kiện máy đóng gói

CỤM CẮT DÂY MÁY ĐAI MH 102A

  • Lượt xem : 429
  • Ngày : 10-11-2022 14:44:46

Tương tự với dao hàn nhiệt, cụm cắt dây đai là một phần quan trọng trong việc quyết dịnh loại máy đóng đai đó có tốc độ nhanh hay chậm bao nhiêu. Những loại máy có tốc độ hàn và cắt nhanh sẽ giúp cho người tiêu dùng có được sản lượng tốt nhất.

Thông tin chi tiết

CỤM CẮT DÂY MÁY ĐAI MH 102A

Với những sản phẩm cụm cắt dây máy đai chất lượng, cần đảm bảo nhiều yếu tố, trước tiên sản phẩm phải làm bằng chất liệu đạt tiêu chuẩn là thép không rỉ, chế tạo sắc nét có độ bén cao, từ đó mà cải thiện được năng suất đóng đai trong quá trình sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cụm cắt dây đai dành cho máy đóng đai. Tuy nhiên để lựa chọn hợp lý, phù hợp nhu cầu sản xuất và đạt đủ số lượng hàng thì khách hàng phải lưu ý chọn đúng loại máy có bộ cắt nhanh và hàn nhanh để đáp ứng yêu cầu.
 
Dưới đây cụm cắt dây đai MH 102A được làm từ chất liệu thép không rỉ được cung cấp bới Mikyo, với độ bền cao giúp giảm thiểu sự hao mòn trong quá trình hoạt động.

Kích thước cụm cắt:
  • Chiều dài: 42mm
  • Chiều rộng: 31mm
  • Chiều cao: 37mm
 

Tương tự với dao hàn nhiệt, cụm cắt dây đai là một phần quan trọng trong việc quyết dịnh loại máy đóng đai đó có tốc độ nhanh hay chậm bao nhiêu. Những loại máy có tốc độ hàn và cắt nhanh sẽ giúp cho người tiêu dùng có được sản lượng tốt nhất, đạt năng suất đề ra.

Liên hệ Mikyo nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn các dòng sản phẩm của Mikyo, hoặc cần thay thế và sửa chữa linh kiện máy đóng gói, Hotline liên hệ: 0918.000.267 -0918.808.795
Sản phẩm cùng loại
0918.808.795