Thiết bị, vật tư và linh kiện máy đóng gói

Con lăn thép một chiều máy dán thùng MK-FXJ6050

  • Lượt xem : 773
  • Ngày : 25-10-2022 13:15:13

Con lăn có công dụng dẫn hướng và giúp căng thẳng băng dính khi dán trên thùng carton, thường dòng link kiện này ít khi cần thay thế, tuy nhiên trong nhiều trường hợp sử dụng không đúng cách khiến linh kiện biến dạng cần thay thế.

Thông tin chi tiết

Con lăn thép một chiều máy dán thùng MK-FXJ6050

Máy dán thùng carton MK-FXJ6050, sau một thời gian dài sử dụng, sẽ có một số linh kiện tiêu hao cần được thay thế. Để đảm bảo máy vận hành được trơn tru, sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất Mikyo luôn tư vấn Khách hàng sẽ thay thế linh kiện tiêu hao định kỳ và thay thế theo tiêu chuẩn nhà cung cấp, dưới đây là thông tin về con lăn thép một chiều máy dán thùng carton, khách hàng vui lòng tham khảo kích thước và chất liệu để thay thế phù hợp với dòng máy đang sử dụng.

Công dụng và thông số kỹ thuật của con lăn thép một chiều máy dán thùng FXJ6050

Con lăn có công dụng dẫn hướng và giúp căng thẳng băng dính khi dán trên thùng carton.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Thép

Kích thước:

  • Dài: 95mm
  • Đường kính ngoài: 34mm Hướng dẫn mua phụ tùng con lăn thép một chiều máy dán thùng FXJ6050

Việc lựa chọn nhà cung cấp máy dán thùng uy tín là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo về các chính sách hậu mãi , bảo trì, bảo dưỡng và nguồn phụ tùng thay thế về sau.

Tại Mikyo chúng tôi:

  • Khi mua máy máy dán thùng nói riêng và tất cả các máy móc thiết bị khác tại Mikyo nói chung , sẽ luôn đảm bảo đầy đủ phụ tùng thay thế cho máy về sau.
  • Đối với con lăn thép một chiều máy dán thùng FXJ6050 Mikyo luôn đảm bảo cung cấp bánh răng chính hãng của máy, đáp ứng tất cả về mặt thông số kỹ thuật cũng như chất lượng của con lăn.
  • Phụ tùng (con lăn thép một chiều máy dán thùng FXJ6050) tại Mikyo có đầy đủ giấy tờ đạt tiêu chuẩn của hãng.

Liên hệ Mikyo nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn các dòng sản phẩm của Mikyo, hoặc cần thay thế và sửa chữa linh kiện máy đóng gói, Hotline liên hệ: 0918.000.267 -0918.808.795
Sản phẩm cùng loại
0918.808.795