Máy quấn màng pallet

Có nên sử dụng máy quấn màng Pallet để đóng gói sản phẩm?

  là thương hiệu uy tín về máy quấn màng pallet sử dụng màng co PE đóng gói hàng hóa tránh được các tác động từ môi trường như ẩm ướt, bụi bẩn, côn trùng...giúp việc bảo quản và di chuyển dễ dàng. Giá máy quấn màng co Pallet của Mikyo luôn tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhiều kiểu dáng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty Mikyo cung cấp các loại máy đóng gói, dây chuyền đóng gói và giải pháp đóng gói toàn diện đến với khách hàng, nhằm mang lại giá trị cao cho sản phẩm của bạn. Giải pháp sử dụng máy quấn màng co pallet , máy quấn màng pe pallet trong đóng gói là nhu cầu thiết thực hiện nay và nó mang lại những giá trị rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu của khách hàng, một sản phẩm được đóng gói chuyên nghiệp và cẩn thận bao giờ cũng được đối tác của mình đánh giá cao và tin tưởng hơn.

 
Ngoài ra dùng máy quấn pallet bằng màng co PE còn màng lại hiệu quả kinh tế cao, giảm được nhân công, nâng cao năng xuất, an toàn trong đóng gói sản phẩm. Máy đóng gói pallet Mikyo sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản, chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn.
 

Cấu tạo chung của máy quấn màng co Pallet:

- Máy sử dụng màng co PE để quấn quanh sản phẩm với tốc độ có thể điều chỉnh được
- Máy có hệ thống mắt từ cảm biến xác định chiều cao sản phẩm để quấn màng tự động
- Hệ thống PCB dễ dàng điều khiển
- Số vòng màng co quấn Pallet có thể điều chỉnh được
- Trọng lượng tối đa của Pallet: 2000kg
- Motor nâng màng co: 0.18KW
- Tốc độ bàn xoay: 0-15 vòng/phút

Mua máy quấn màng pallet tự động Mikyo chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh

Mikyo cung cấp máy quấn màng pallet tự động với nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều loại hình sản xuất của doanh nghiệp, sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho quá trình đóng gói sản phẩm. Khi cần liên hệ đặt mua máy quấn màng pallet Mikyo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng máy quấn pallet tốt nhất, bảng giá máy quấn màng pallet luôn cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hãy sử dụng máy quấn màng pallet tự động để mang lại những giá trị cao cho sản phẩm của bạn bởi độ an toàn cho sản phẩm mà nó mang lại.
Các loại máy quấn màng Pallet tự động được cập nhật tại link: 
http://mikyo.vn/may-quan-mang-pallet/
Hotline: 0918 808 795 - 0918 000 267
Email: sale.mikyo@gmail.com
Website: http://mikyo.vn/

Những câu hỏi thường gặp

❖ Những điểm cần lưu ý khi mua máy quấn màng co pallet

0918.808.795