Máy quấn màng pallet

Robot xếp hàng tự động

  • Lượt xem : 2.793
  • Ngày : 19-03-2022 11:19:57

Robot xếp hàng tự động chiếm không gian nhỏ, hành động linh hoạt,hoạt động liên tục 24 giờ, thay thế hoàn toàn thao tác thủ công, tiết kiệm nhân lực, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

Thông tin chi tiết

1. Tổng quan:

Robot xếp hàng tự động công nghệ thay thế sức lao động của con người để bốc xếp hàng hóa lên pallet, có thể ứng dụng cho tất cả các ngành công nghiệp, thực phẩm, y tế, linh kiện điện tử….

Lợi ích khi sử dụng robot xếp hàng tự động:

  • Giảm sức lao động công nhân bốc xếp, đối với các sản phẩm có trọng lượng nặng và cần xếp chồng cao lên pallet, việc sử dụng công nhân bốc xếp rất khó khăn,mất nhiều thời gian và gây nguy hiểm cho người lao động. Robot xếp hàng có thể bốc xếp hàng có khối lượng lớn, chồng cao lên pallet một cách dễ dàng, cực kỳ nhanh chóng và an toàn.
  • Tốc độ bốc xếp cao và cực kỳ chính xác, nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm.
  • Có thể hoạt động ổn định ở tốc độ cao, liên tục trong thời gian dài, ít hỏng hóc, tiết kiêm chi phí bảo dưỡng sửa chữa.
  • Có thể hoạt động trong không gian nhỏ hẹp, linh hoạt thay đổi để sử dụng cho các sản phẩm khác nhau


2. Phân loại cánh tay robot:

Cánh tay robot (tool robot) được thiết kế dựa trên các hoạt động của cánh tay con người, mục đích để bốc xếp hoàng hóa một cách dễ dàng. Đối với mỗi loại hàng hóa khác nhau, trong các ngành công nghiệp khác nhau sẽ có các tool phù hợp, một số loại tool điển hình:

  • Tool dùng bộ hút thường sử dụng cho thùng carton và hàng hóa không quá nặng và có bề mặt phẳng kín
  • Tool kẹp gắp thường dùng cho các loại hàng có trọng lượng lớn hơn và có các biên dạng đặc biệt
  • Tool dùng để gắp bao tải 1 hoặc nhiều bao/ 1 lần gắp
  • Tool gắp nhiều thùng carton trong một lần gắp.
 

 

3. Ưu điểm Robot xếp hàng tự động:

1, Robot xếp hàng tự động chiếm không gian nhỏ, hành động linh hoạt,hoạt động liên tục 24 giờ, thay thế hoàn toàn thao tác thủ công, tiết kiệm nhân lực, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.
2, Cấu trúc rất đơn giản, bảo trì và bảo trì dễ dàng;
3, Công suất xếp hàng của robot nhanh hơn so với máy xếp chồng truyền thống.
4, Tất cả các hoạt động có thể được thực hiện trong các loại cảm ứng màn hình tủ điều khiển, hoạt động rất đơn giản;
5, Cánh tay máy pallet rất linh hoạt, các sản phẩm khác nhau của một cánh tay máy có thể xử lý lên đến 6 dây chuyền sản xuất. Cập nhật sản phẩm, chỉ cần nhập dữ liệu mới, sau khi tính toán có thể được thực hiện, mà không cần phần cứng, thiết bị và thiết lập chuyển đổi;
6, Loại ngăn xếp và các lớp xếp chồng có thể được thiết lập tùy ý, xếp chồng gọn gàng, lưu trữ và vận chuyển thuận tiện.

4. Lĩnh vực ứng dụng:

Hệ thống đóng gói và đóng gói cực mạnh tích hợp pallet, đóng đai, vận chuyển và gói vào dây chuyền đóng gói tự động với công nghệ robot. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành hóa chất, nước giải khát, bia và các ngành công nghiệp khác. Có tính năng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao.
Sản phẩm cùng loại
0918.808.795