Máy quấn màng pallet

Robot xếp hàng tự động

  • Lượt xem : 1.087
  • Ngày : 04-05-2019 08:27:28

Robot xếp hàng tự động chiếm không gian nhỏ, hành động linh hoạt,hoạt động liên tục 24 giờ, thay thế hoàn toàn thao tác thủ công, tiết kiệm nhân lực, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

Thông tin chi tiết
Robot xếp hàng tự động:

1, Robot xếp hàng tự động chiếm không gian nhỏ, hành động linh hoạt,hoạt động liên tục 24 giờ, thay thế hoàn toàn thao tác thủ công, tiết kiệm nhân lực, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.
2, Cấu trúc rất đơn giản, bảo trì và bảo trì dễ dàng;
3, Công suất xếp hàng của robot nhanh hơn so với máy xếp chồng truyền thống.
4, Có thể được cài đặt trong một không gian hẹp, việc sử dụng các trang web có hiệu quả cao, ứng dụng linh hoạt;
5, Tất cả các hoạt động có thể được thực hiện trong các loại cảm ứng màn hình tủ điều khiển, hoạt động rất đơn giản;
6, Cánh tay máy pallet rất linh hoạt, các sản phẩm khác nhau của một cánh tay máy có thể xử lý lên đến 6 dây chuyền sản xuất. Cập nhật sản phẩm, chỉ cần nhập dữ liệu mới, sau khi tính toán có thể được thực hiện, mà không cần phần cứng, thiết bị và thiết lập chuyển đổi;
7, Loại ngăn xếp và các lớp xếp chồng có thể được thiết lập tùy ý, xếp chồng gọn gàng, lưu trữ và vận chuyển thuận tiện.

Lĩnh vực ứng dụng:

Hệ thống đóng gói và đóng gói cực mạnh tích hợp pallet, đóng đai, vận chuyển và gói vào dây chuyền đóng gói tự động với công nghệ robot. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành hóa chất, nước giải khát, bia và các ngành công nghiệp khác. Có tính năng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao.
Sản phẩm cùng loại
Liên hệ