Máy quấn màng pallet

Bậc lên máy quấn màng co pallet Mikyo

  • Lượt xem : 584
  • Ngày : 20-03-2023 09:49:53

Bậc lên cho máy quấn màng, là vật dụng bổ trợ cho máy quấn màng trong thao tác nâng hạ hàng hoá , đóng vai trò như một : “ Con dốc dẫn hướng ’’ giúp công nhân vận hành dễ dàng di chuyển pallet hàng hoá lên mâm xoay của máy một cách chính xác nhất.

Thông tin chi tiết

Máy quấn màng pallet được coi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình đóng gói sản phẩm. Với công nghệ tiên tiến, máy quấn màng pallet đã trở thành một trong những giải pháp tối ưu cho việc quấn màng hàng hóa trên pallet.

Một trong những lợi ích của máy quấn màng pallet là giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Thay vì tốn nhiều thời gian và sức lực để quấn màng tay, máy quấn màng pallet sẽ thực hiện tất cả các công đoạn đóng gói một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được đáng kể chi phí.

Máy quấn màng pallet hoạt động đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần đặt pallet vào vòng quay của máy và kích hoạt các nút điều khiển, máy sẽ tự động quấn màng pallet theo các chương trình cài đặt trước đó. Người sử dụng chỉ cần quan sát và đặt sản phẩm vào pallet là xong.

Song song và cũng không thể thiếu đi kèm với việc sử dụng và vận hành máy quấn màng pallet thì sẽ được bổ trợ bởi các phương tiện phụ trợ như xe nâng máy hoặc xe nâng tay, để đảm bảo việc bốc và xếp hàng hoá lên trên mâm xoay của máy quấn màng một cách dễ dàng và chính xác nhất. Đối với những nhà xưởng có diện tích và layout tối ưu hoá thì không gian dành cho xe nâng máy lúc này không có mà chúng ta phải sử dụng đến xe nâng tay, thì việc trang bị thêm cho máy quấn màng một chiếc “Bậc lên” dẫn hướng cho xe nâng là điều không thể thiếu.

Giống như tên gọi Bậc lên cho máy quấn màng, là vật dụng bổ trợ cho máy quấn màng trong thao tác nâng hạ hàng hoá , đóng vai trò như một : “ Con dốc dẫn hướng ’’ giúp công nhân vận hành dễ dàng di chuyển pallet hàng hoá lên mâm xoay của máy một cách chính xác nhất.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước : W1250 x L1500 x H83mm.
  • Vật liệu: Thép CT3
  • Có độ cứng và chịu tải cơ học cao, nên chịu được sức nặng của xe nâng và pallet hàng hoá.

 


Với  kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và có đường cung tròn ôm ăn khớp với cung tròn của mâm xoay máy quấn màng cho nên bậc lên cho máy quấn màng có thể thay đổi vị trí linh hoạt trên toàn bộ các cung tròn mâm xoay từ đó giúp cho công nhân vận hành máy có thể dễ dàng đưa hàng hoá theo nhiều hướng khách nhau xung quanh máy quấn.
Tại Mikyo khi mua máy quấn màng pallet, Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về việc trang bị thêm cho máy quấn màng pallet cái: ‘‘Bậc lên’’ tuỳ theo nhu cầu và cách thức sử dụng máy. Mikyo chúng tôi cũng có thể dựa trên nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng mà nhận thiết kế Bậc lên dẫn hướng theo đúng kích thước yêu cầu.

Sản phẩm cùng loại
0918.808.795