Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi do Mikyo cung cấp đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất

Máy hàn miệng túi được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, máy đảm bảo chất lượng, dễ dàng sử dụng và vệ sinh máy, sản phẩm do Mikyo cung cấp tận nơi với thời gian bảo hành lâu dài. Máy được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa tới khách hàng. Máy hàn miệng túi Mikyo dùng để hàn miệng túi nilon tiện lợi, giá máy hàn miệng túi công nghiệp tốt nhất uy tín chất lượng với nhiều tính năng ưu việt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy hàn miệng túi liên tục, máy hàn miệng túi cầm tay, máy hàn miệng túi ni lông cho khách hàng lựa chọn, Mikyo cung cấp các loại máy với chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn, hiệu quả cao trong đóng gói sản phẩm.
 

Tính năng máy hàn miệng túi công nghiệp Mikyo 

Máy hàn miệng túi Mikyo là loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa bọc các sản phẩm như thực phẩm, đồ dùng...giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.
Máy để sử dụng hàn miệng túi nilon đơn giản dễ dàng, hiệu quả trong các ngành thực phẩm, công nghiệp. Máy sử dụng an toàn, tiện lợi cho đóng gói nhiều loại sản phẩm.  Với thao tác hàn mép túi đơn giản, có thể điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp với từng loại túi đựng sản phẩm.

Máy hàn miệng túi có in ngày tháng phù hợp với các loại túi đóng gói nhỏ thông qua hệ thống kiểm soát nhiệt độ ổn định và kỹ thuật điều chỉnh tốc độ. Máy có thể đóng dấu lên túi đựng sản phẩm như ngày tháng rõ ràng dễ thấy

 

Thông số kỹ thuật máy hàn miệng túi

Nguồn điện:  110V,220-240V/50-60Hz 1phase
Điện áp:  600W, 500W, 780W
Tốc độ:  0-13m/min,  0-12m/min
Độ rộng hàn:  6-15mm
Độ dày hàn: 0.02-0.08mm
Nhiệt độ: 0-300℃
Chữ in:  2 hàng 30 chữ
Tải trọng băng tải:  5kg, 7,5kg
Trọng lượng máy:  50kg, 45kg, 42kg, 80kg

Bán Máy Hàn Miệng Túi Mikyo Chất Lượng Số 1 Việt Nam
Chúng tôi giao hàng tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo, bảo hành lâu dài, sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng với giá tốt nhất.

Liên với với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, Hotline: 0988808795
Link sản phẩm máy hàn miệng túi Mikyo: mikyo.vn/may-han-mieng-tui/
Liên hệ