Máy cấp và dán đáy thùng carton tự động

MK-CES4035N

  • Lượt xem : 3.806
  • Ngày : 19-08-2021 19:34:58

Máy cấp và dán đáy thùng carton MIKYO

Thông tin chi tiết
Đối với các nhà máy sử dụng thùng carton với số lượng lớn và liên tục trong ngày thì vấn đề cấp và mở tạo hình cho thùng đang là 1 vấn đề nản giải vì trong khâu này phải mất khả nhiều lượng nhân công để thực hiện.Nhằm giải quyết đề này Mikyo đã nghiên cứu và sản xuất “Máy cấp và dán đáy thùng carton MK-CES4035N ” thích hơp cho việc hình thành và dán đáy thùng carton với nhiều kích thước khác nhau, dễ dang diều chỉnh theo kích thước của từng loại thùng carton.

Qúa trình gập và dán thùng được hoàn thành đồng thời, các bộ phận máy hoạt động chính xác và có độ bền cao, không gây bất kỳ rung động trong khi chạy. Máy có hiệu suất có tốc độ nhanh phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

 
  • Sản phẩm chất lượng và công nghệ Nhật Bản.
  • Báo giá nhanh và chính xác.
  • Giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển.
  • Bảo hành tận nơi ngay khi có yêu cầu.
  • Thời gian bảo hành dài hạn,linh kiện bảo hành luôn có sẵn.
  • Sản phẩm dễ vận hành và sử dụng.
  • Gía cả cạnh tranh và sản phẩm chất lượng
 


THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 

 Mã sản phẩm

 MK-CES4035N

 Kích thước thùng carton

 L220-500/W150-400/H100-350mm

 Chiều cao của bàn

 H=650

 Tốc độ

 ≤10 box/min

 Áp lực khí

 >500L/min 0.4~0.8 Mpa

 Nguồn điện

 220-380V/50-60Hz

 Dây băng  W48-60-75mmxL1000

 Kích thước máy

2050×1950×1400mm

 Trọng lượng máy

 NW-320kg / GW-350kg


Đưa dây chuyền đóng gói tự đọng đã góp phần cản thiện hiệu quả đóng gói của doanh nghiệp,nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm để đưa ra thị trường. Với mỗi lại máy sử dụng dống gói đều có đặc tính kỹ thuật riêng phù hợp với từng loại sản phẩm được đóng gói, để đảm bảo hiệu quả đóng gói tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ với Mikyo để được tư vấn lựa chọn loại máy nào nên đưa vào dây chuyền đóng gói phù hợp nhất.
Tags CES4035N