Dây chuyền đóng thùng carton tự động

Hệ thống dây chuyền đóng gói tự động

  • Lượt xem : 2.585
  • Ngày : 17-11-2021 11:00:18

Mô hình đóng gói sản phẩm đã áp dụng tại rất nhiều doanh nghiệp (các sản phẩm được đóng gói trong thùng carton…) Dây chuyền được sắp xếp theo thứ tự từ trái qua phải. Phù hợp với các sản phẩm cần bọc màng PE.

Thông tin chi tiết
Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cộng với tình hình dịch bệnh Covid đang ảnh hưởng nặng nề không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng trên toàn thế giới. Tình hình thiếu hụt nhân sự nghiêm trọng ở các khu công nghiệp, khu chế xuất là bài toán thách thức đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.
Làm sao để giải quyết bài toàn này? thật vậy sớm hay muộn các doanh nghiệp cũng sẽ hướng tới tự động hóa trong quá trình sản xuất, đóng gói của mình nhằm không phụ thuộc vào nhân công, mà độ chính xác, hiệu suất cao hơn rất nhiều lần.
Công ty Cổ phần Máy đóng gói Mikyo là đơn vị tiên phong ở Việt Nam đã có kinh nghiệm nhiều năm hợp tác nghiên cứu với các đối tác nước ngoài về phát triển hệ thống tự động đóng gói áp dụng trong hầu hết các nhà máy, các lĩnh vực.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới Quý Khách hàng mô hình đóng gói sản phẩm đã áp dụng tại rất nhiều doanh nghiệp (các sản phẩm được đóng gói trong thùng carton…)
Dây chuyền được sắp xếp theo thứ tự từ trái qua phải. Phù hợp với các sản phẩm cần bọc màng PE.
 
MÔ TẢ QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA DÂY CHUYỀN:
 
Thành phẩm sau khi sản xuất sẽ được vận chuyển đến khu vực đóng gói, người công nhân sẽ đặt các sản phẩm này theo thứ tự trên băng tải vận chuyển qua máy cắt, co màng PE ⇒ Máy gắp sản phẩm đã bọc màng vào các thùng carton đã tự động mở ở máy mở thùng carton Sau khi gắp đủ số lượng vào thùng carton Tự động chuyển qua máy gập nắp và dán 2 mặt thùng carton tự động  Cân tự động trọng lượng thùng  In, dán tem thùng Robot sẽ gắp từng thùng xếp lên pallet theo thứ tự quy cách lập trình sẵn thông qua máy cấp pallet tự động  Sau khi xếp đầy pallet sẽ qua máy đóng đai ngang pallet Máy đóng đai dọc pallet Máy quấn màng pallet Dán tem pallet Xe nâng nhấc pallet đã hoàn thành vận chuyển lưu kho.

 

Hình 1. Hình ảnh toàn bộ hệ thống

 
Hình 2. Hình ảnh quy trình hoạt động của hệ thống
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HỆ THỐNG:
 
STT
Thông số kỹ thuật
1
Tên hệ thống
Dây chuyền đóng thùng carton tự động
2
Kích thước sản phẩm
L200-500mm/W150-390mm/H120-350mm
3
Công suất tiêu thụ
20KW
4
Tốc độ đóng gói
6-10 thùng/phút
5
Tốc độ máy quấn màng
20-40 pallet/h
6
Tốc độ máy đóng đai
2,5s/đai
7
Điện áp
3P-380A


HÌNH ẢNH CÁC MÁY CHÍNH THỰC TẾ TRONG HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN:

 Hình ảnh các máy chính trong hệ thống dây chuyền

 
Sản phẩm cùng loại
0918.808.795