Dây chuyền đóng thùng carton tự động

Dây chuyền máy đóng gói

  • Lượt xem : 2.758
  • Ngày : 16-08-2020 17:37:30

Sử dụng dây chuyền máy đóng gói thùng carton là cách tốt nhất để tự động hóa quá trình sản xuất với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian đóng gói cũng như chi phí nhân công.

Thông tin chi tiết
Trong sản xuất hiện đại, tự động hóa dây chuyền đóng gói là một bước tiến trong sự phát triển của doanh nghiệp. Có rất nhiều lợi ích từ việc áp dụng những dây chuyền tự động giúp gia tăng đáng kể  hiệu quả sản xuất, sản phẩm được sản xuất đồng đều với thời gian nhanh chóng. Sử dụng dây chuyền máy đóng gói là cách tốt nhất để tự động hóa quá trình sản xuất với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian đóng gói cũng như chi phí nhân công.

Trong dây chuyền đóng gói sản phẩm, các máy đóng gói được bố trí phù hợp để sản phẩm được đưa vào đóng gói đến khi hoàn thiện là một quy trình khép kín và tự động. Hệ thống dây chuyền vận hành liên tục từ bộ phần này qua bộ phần khác, từ khu vực này qua khu vực khác là nhờ vào hệ thống băng tải được điều khiển tự động và dễ dàng kiểm soát về tốc độ.

Một số hình ảnh dây chuyền sản xuất và đóng gói tại nhà máy sản xuất

 
Dây chuyền máy đóng gói
Dây chuyền máy đóng gói 2
Dây chuyền máy đóng gói 4

Mikyo là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm máy đóng gói tự động với chất lượng tốt nhất, các máy đóng gói tự động của chúng tôi được nhiều nhà máy sử dụng đã góp phần đẩy nhanh quá trình đóng gói tạo hiệu quả sản xuất cao hơn thay thế các phương pháp thủ công khác. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và khảo sát vị trí địa hình nhà máy để sắp xếp các máy đóng gói sao cho phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hãy liên hệ với Mikyo để có một dây chuyền đóng gói tự động chuyên nghiệp hiệu quả
Lô 5+6 Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Email: sale.mikyo@gmail.com - Website: mikyo.vn
Hotline: 0988 808 795 - 0983 11 33 87 - 0966 966 302

Các sản phẩm trong dây chuyền máy đóng gói Mikyo cung cấp: máy đóng đai thùng, máy dán thùng carton, máy cấp và dán đáy thùng carton
Sản phẩm cùng loại
0918.808.795