Dây chuyền đóng thùng carton tự động

Dây chuyền đóng thùng, xếp và quấn màng pallet tự động

  • Lượt xem : 4.438
  • Ngày : 11-06-2019 10:28:07

Giải pháp cho một dây chuyền hoạt động liên tục và giảm thiểu thời gian tối đa trong sản xuất. Mikyo có khả năng tích hợp một dây chuyền tự động đóng thùng, tự động xếp pallet và quấn màng pallet tự động.

Thông tin chi tiết

Hàng loạt các các giải pháp đóng gói ra đời với mục đích phục vụ trong sản xuất. Những giải pháp này đem lại hiệu quả tối ưu cả về thời gian và chất lượng hàng hóa, giảm tối đa những sai sót ở mức thấp nhất.

Dây chuyền đóng thùng, xếp và quấn màng pallet tự động được coi là là một giải pháp hữu hiệu trong đóng gói hàng hóa. Sản phẩm được tự động chuyển theo băng chuyền, qua máy gắp sản phẩm tự động vào thùng được dán và bảo quản cẩn thận trong thùng Carton. Và đặc biệt kết hợp với các Robot tự động xếp hàng hóa nên pallet sau đó được quấn màng an toàn trước khi lưu kho hay vận chuyển.

Là một nhà cung cấp giải pháp tổng thể, Mikyo đã kết hợp với đội ngũ chuyên môn và các hãng thiết bị uy tín để có các dây chuyền tích hợp với nhau cho khâu đóng gói. Từ việc cung cấp các thiết bị đơn lẻ đến các dây chuyền mang tính gải pháp, tất cả được tích hợp vào những dây chuyền hiện có tại Mikyo. Mikyo là nhà máy có kinh nghiệm thực hiện và vận hành các dây chuyền này một cách tối ưu nhất.
 

Sản phẩm cùng loại
Liên hệ