Dây chuyền đóng thùng carton tự động

Dây chuyền đóng gói đồ uống tự động

  • Lượt xem : 3.068
  • Ngày : 14-09-2019 08:29:53

Hiện tại nhà máy sản xuất đồ uống ngày càng coi trọng việc đóng gói hàng hóa. Nên cách đóng gói truyền thống không thể đáp ứng được. Chỉ những dây chuyền đóng gói vừa đem lại lợi ích kinh tế mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Thông tin chi tiết

Dây chuyền đóng gói đồ uống tự động là dây chuyền được thiết kế chuyên dụng cho các nhà máy sản xuất đồ uống dạng đóng chai. Dây chuyền là sự kết hợp của các dòng máy đóng gói tự động và tích hợp thêm máy cân trọng lượng của sản phẩm. Máy cân trọng lượng giúp nhà máy tính toán chính xác tải trọng hàng hóa, tránh trường hợp thừa thiếu trong sản xuất. Và dây chuyền có thêm bộ cấp pallet tự động giúp giảm thời gian quấn hàng hóa mang đi vận chuyển. Ngoài ra, dây chuyền được thiết kế tối ưu về thời gian đóng gói và sự bố trí phù hợp cho nhà xưởng của nhà máy.

 

Các thông số kỹ thuật chính

Mục Thông số kỹ thuật
Tốc độ đóng gói 10 thùng/phút  ( Option: 8 , 10, 12, 16, 20 )
Điện áp AC 220V/380 V /  50~60 Hz
Nguồn khí nén >500L/min , 0,4~0,8 Mpa
Kích thước thùng L200~500mm/W150~390mm/H100~350mm
( Option: theo nhu cầu khách hàng )
Kích thước pallet 1100x1100, 1200x1200,… (mm)
Layout dây chuyền Tùy vào layout nhà máy khách hàng
Ứng dụng dây truyền Đóng chai vào thùng carton
Chiều cao bàn máy làm việc 700~800mm


Hoạt động chung

Sản phẩm được vận chuyển trên băng tải qua máy gắp sản phẩm. Lúc này sản phẩm được gắp vào thùng carton và theo chiều băng tải chạy chuyển đến máy cân sản phẩm. Tại đây theo lập trình sẵn sản phẩm sẽ được cân, hàng không đủ cân sẽ chuyển ra ngoài. Khi sản phẩm đảm bảo việc đủ trọng lượng được chuyển tiếp tới máy dán thùng mặt trên, sau đó là dán 4 cạnh của thùng (tùy vào nhu cầu đóng gói). Tiếp theo được đưa qua đóng đai để đảm bảo việc đóng gói được chắc chắn. Khi nhận được tín hiệu thùng được đóng đai xong, máy cấp sẽ cho pallet ra theo lập trình đảm bảo sản phẩm xếp lên pallet theo yêu cầu về kích thước, số lượng. Cuối cùng tải pallet có hàng chuyển sang quấn màng tự động. Dây chuyền đóng gói hoàn thiện và cho vận chuyển hoặc lưu kho.

Thông tin thiết bị

Thiết bị điện Hãng
PLC Omron - Nhật Bản
Biến tần Omron - Nhật Bản
Động cơ Đài Loan
Cảm biến + Contactor Schneider - Pháp


Công Ty Cổ Phần Máy Đóng Gói Mikyo luôn cam kết sử dụng các thiết bị chính hãng đảm bảo chất lượng sản phẩm, với chính sách bảo hành mở chúng tôi cam kết đảm bảo dây truyền của quý khách hàng luôn hoạt động 24/24 và không bị đình trệ khi gặp sự cố.

Sản phẩm cùng loại
0918.808.795