Tin tức

Băng tải con lăn có những loại nào?

Băng tải con lăn có nhiều loại để cho khách hàng lựa chọn phù hợp với loại hình sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu về băng tải con lăn chuyển hàng

Băng tải con lăn được thiết kế và lắp ráp dành riêng cho việc vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước lớn, trọng lượng từ nhẹ cho đến nặng có mặt đáy phẳng và cứng như thùng hàng, thùng carton, thùng pallet. Băng tải con lăn có nhiều loại để cho khách hàng lựa chọn phù hợp với loại hình sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí. Bao gồm loại băng tải con lăn Inox, băng tải con lăn bọc cao su, băng tải con lăn xếp, băng tải con lăn góc cong, băng tải con lăn thép khung nhôm định hình, băng tải con lăn truyền động xích, băng tải con lăn tự do,... và có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu một vài đặc điểm cấu tạo, đặc tính của một số con lăn để khách hàng tham khảo.
 
bang tai con lan cong nghiep
 

Đặc tính kỹ thuật của các oại băng tải con lăn

Băng tải con lăn xếp linh hoạt trong việc kéo giãn hoặc xếp lại khi sử dụng phù hợp với các địa bàn rộng hoặc nhỏ hẹp, dễ dàng uống cong băng tải theo ý muốn để truyền tải vật liệu dễ dàng hơn. 

Băng tải con lăn cong được thiết kế độ cong 45, 90, 180 độ hoặc tùy vào yêu cầu sử dụng để việc truyền tải hàng hóa dễ dàng. Băng tải cong có cấu tạo đơn giản, khung chắc chắn, chịu lực tốt, không bị biến dạng trong khi sử dụng. Con lăn được gia công tỉ mỉ để có độ bền cao, không bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Con lăn được làm bằng Inox hoặc thép không gỉ, bề mặt mạ kẽm nên tuổi thọ khá cao.

 
bang tai con lan cong

Băng tải con lăn bọc cao su tạo độ ma sát trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chống mài mòn, chống tĩnh điện, chịu tác động dưới mọi môi trường làm việc. Băng tải được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp nặng với giá thành hợp lý.
 
bang tai con lan thep boc cao su
 

Băng tải con lăn truyền động xích được làm bằng thép hoặc Inox hoạt động bằng xích nhờ sức kéo của motor. Băng tải hoạt động êm ái, không bị gỉ sét, tải được trọng lượng lớn với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển hoặc lắp đặt tại mọi vị trí sản xuất.
 

Tìm mua băng tải con lăn chất lượng tại Hà Nội

Băng tải con lăn được sử dụng nhằm cải thiện quá trình sản xuất để tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và nhân công tạo môi trường làm việc năng động mang tính tự động hóa cao. Có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp băng tải tại khu vực Hà Nội với chất lượng tốt nhất.
 

Công ty Intech Việt nam là nhà sản xuất lắp ráp băng tải con lăn uy tín chất lượng với giá cạnh tranh, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao. Chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể xem tại đường link sau: http://intechvietnam.com/con-lan-he-thong-con-lan/

Liên hệ