Triển lãm và hội trợ

Thư cảm ơn Khách hàng và Đối tác thăm quan Gian hàng Mikyo - Intech Group tại hội chợ giao thương Quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2022.

Ngày: 26/08/2022

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Máy đóng gói Mikyo xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi tại HỘI CHỢ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ NGÀNH CHẾ TẠO - FBC ASEAN 2022, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.

Triển lãm FBC ASEAN 2022 nằm trong chuỗi sự kiện về máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp phụ trợ, sự kiện thu hút sự tham dự của nhiều thương hiệu quốc tế ngành chế tạo từ các hãng mua, hãng sản xuất lớn tại Việt Nam, doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam, doanh nghiệp Nhật Bản và các doanh nghiệp các nước trong khu vực có liên quan với các hoạt động triển lãm, hội nghị, hội thảo kỹ thuật và diễn đàn kết nối dự án.

Trong thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 24-26/08/2022, Mikyo cùng Tập đoàn Intech Group đã vinh dự đón tiếp và tư vấn khách tham quan & quan tâm đến gian hàng của chúng tôi. Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực, là niềm khích lệ để Intech luôn học hỏi, sáng tạo, nghiên cứu, hợp tác với với các đối tác lớn trên thế giới nhằm đem đến cho ngành Cơ khí, công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam các dịch vụ chất lượng tốt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tham quan và tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ của gian hàng tại Triển lãm FBC ASEAN 2022, Mikyo luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới

Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!

Xem thêm:

1. 
Mikyo ngày thứ hai tại Hội chợ giao thương Quốc tế ngành Chế tạo FBC ASEAN 2022.
2. Gian hàng Mikyo cùng Tập đoàn Intech Group thu hút tại Triển lãm FBC ASEAN 2022 ngay ngày đầu tiên

Liên hệ