Kỹ thuật và công nghệ

Máy đóng đai Pallet siết dây đai kiện hàng chắc chắn

Máy đóng đai Pallet của Mikyo giúp việc đóng dây đai kiện hàng nhanh và chắc chắn khi di chuyển hoặc lưu trữ
Máy đóng đai Pallet hay còn gọi máy siết đai pallet, máy quấn đai pallet là thiết bị chuyên dụng để buộc dây đai vào kiện hàng, thùng carton được đặt trên pallet gỗ hoặc nhựa, giúp kiện hàng dính chặt vào pallet tạo khối hàng chắc chắn, tránh bị ẩm ướt bụi bẩn cũng như dễ dàng khuân vác di chuyển hàng hóa khi cần thiết.

Sử dụng máy đóng đai Pallet bán tự động tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công rất nhiều so với việc đóng đai pallet bằng dụng cụ đóng đai cầm tay thủ công như trước kia vì máy đóng đai pallet hoạt động bằng điện có mô tơ điều khiển tự động. Máy chỉ cần người sử dụng quàng dây đai qua pallet sỏ vào khe máy là máy đóng đai pallet sẽ tự động siết dây đai buộc chặt pallet, hàn mối đai bằng nhiệt và cắt dây đai. thao tác làm việc với máy đóng đai pallet rất nhanh gọn và nhẹ nhàng, người sủ dụng không mất quá nhiều sức lực mà vẫn có thể đóng đai được cho những pallet hàng có trọng lượng nặng kích thước lớn.

 
Máy đóng đai Pallet
 

Ưu điểm của máy đóng đai Pallet

- Máy đóng đai pallet dùng để niềng đai cho các Pallet hàng nặng
- Motor tự động tắt nếu máy ngừng hoạt động sau 60giây.
- Điều chỉnh được độ dài hay ngắn của dây phóng ra

 

Tìm nhà cung cấp máy đóng đai Pallet

Hiện nay có nhiều nhà  cung cấp máy  đóng đai Pallet mang đến cho khách hàng giải pháp đóng gói hiệu  quả. Mikyo là công ty cung cấp các loại máy đóng gói trong đó máy  đóng đai Pallet là sản phẩm ưu việt của chúng tôi. Máy đóng đai Pallet Mikyo  được nhiều khách hàng sử dụng đóng gói hiệu quả với chi phí tốt nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.
Thông tin thêm: 

Tổng quan về công ty cổ phần máy đóng gói Mikyo
Lợi ích của việc sử dụng máy quấn màng pallet
Liên hệ