Máy đóng đai bán tự động

Dây đai nhựa cho máy đóng đai bán tự động

  • Lượt xem : 3.125
  • Ngày : 28-09-2022 15:56:16

Sử dụng dây đai PP chất lượng tốt, phù hợp với thiết bị tự động

Thông tin chi tiết
Có một số loại dây đai có sẵn và để có được kết quả tốt nhất, bạn cần đảm bảo chọn đúng loại mang lại những lợi ích cần thiết cho hoạt động đóng gói của bạn. Đóng đai là một giải pháp tuyệt vời để đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển hoặc để bảo quản trung hoặc dài hạn. Công dụng chính của dây đai để cố định vào một pallet, thùng hàng để nối một bưu kiện này sang một bưu kiện khác. Nó có thể được sử dụng để cố định hầu hết mọi thứ, từ các sản phẩm dễ vỡ đến tải trọng cồng kềnh. Nhưng với rất nhiều loại dây đai khác nhau hiện có, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng mình đang sử dụng đúng loại?

Việc đóng đai có thể được áp dụng thủ công bằng dụng cụ đóng đai hoặc sử dụng máy đóng đai để quy trình nhanh chóng và hiệu quả. Mẹo hàng đầu! Nếu bạn sử dụng máy đóng đai thì không cần thêm dụng cụ hoặc bọ kẹp nào để buộc chặt dây đai, máy sẽ tự động ma sát mối hàn hàn dây với con dấu. Đối với việc đóng đai bằng tay, cần phải có thiết bị để tạo lực căng trong việc đóng đai và niêm phong nó một cách chắc chắn. Đối với các doanh nghiệp vận chuyển các sản phẩm đa dạng về hình dạng và kích thước, một công cụ căng kết hợp với công cụ niêm phong và bọ kẹp sẽ hoàn thành quá trình đóng gói và tính năng tiện dụng của việc sử dụng nó theo chiều dọc có nghĩa là bạn có thể tự định vị lại cho các tải nặng. 

Có nhiều loại dây đai khác nhau được sử dụng với nhiều màu: trắng, đen, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây. 

Kích thước của dây đai có chiều rộng khoảng 5,0 mm - 19,0mm, độ dày là 0,35 - 0,90mm

Đặc điểm quan trọng của dây đai nhựa dùng cho may dong dai là dây đai phải thẳng, độ dầy dây đai phải đều, chiều rộng dây đai cũng phải đều, dây đai nhựa nếu không đảm bảo được các điều kiện trên thì máy hoạt động sẽ không ổn định, thường xuyên bị lỗi mà nguyên nhân không phải do máy mà là do dây đai nên khi chọn mua dây đai cho máy đóng đai quý khách hàng nên chú ý.

 
 

Dây đai nhựa PP chuyên dụng cho máy đóng đai 


MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM MÁY ĐÓNG ĐAI MIKYO:
M
áy đóng đai bán tự động
Máy đóng đai tự động

 
 
 
Sản phẩm cùng loại
0918.808.795