Tin tức

Lợi ích của việc đưa dây chuyền dán thùng vào trong khâu đóng gói

Bước vào thời kỳ công nghệ cách đóng gói truyền thống ngày càng được thay thế bằng máy móc. Những dây chuyền dán thùng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho khâu đóng gói.

Máy móc đang dần thay thế con người và nhận thấy sự rõ rệt mà lợi ích của nó đem lại. Và việc đưa những dây chuyền dán thùng cũng đã hỗ trợ được phần nào cho khâu đóng gói, đem lại hiệu quả trong sản xuất cả về mặt kinh tế lẫn hình thức bao bì. Vì vậy bạn không thể bỏ qua những lợi ích của các máy móc, dây chuyền đóng gói đem lại.

Công cụ đắc lực cho các nhà máy sản xuất

Một nhà máy phát triển sẽ có một lượng lớn khổng lồ về sản phẩm. Để đáp ứng được nhu cầu và tiến độ thì buộc các nhà máy phải đưa máy móc vào sử dụng. Đặc biệt khi ra thành phẩm phải được đóng gói kỹ càng. Và từ đó dây chuyền dán thùng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đặc biệt với các nhà máy Nhật, Mỹ, Hàn Quốc…

 

Mức giá thành đầu tư hợp lý

Thật ra việc đầu tư dây chuyền không hề rẻ. Thế nhưng đó lại là một khoản đầu tư ban đầu mà nhà máy nào cũng nên lựa chọn. Chi phí ban đầu tuy lớn nhưng có thể dần dần bù đắp những khoản chi phí lâu dài hơn hẳn so với việc sử dụng nhân công một cách thủ công. Sau khi đầu tư một dây chuyền dán thùng có thể sẽ mất một vài năm cho việc thu hồi lại vốn, nhưng sau đó bạn sẽ nhanh chóng khai thác lợi nhuận vì khấu hao của máy rất ít.

 

Tiết kiệm nhân công và năng suất lao động tăng

Trong các nhà máy sản xuất việc thay thế dây chuyền dán thùng cho thấy năng suất lao động tăng 300-400% khi vận hành tự động so với dùng nhân công. Đối với khâu đóng gói sẽ được chia làm nhiều line, việc dán 1 chiếc thùng carton phải sử dụng 3-4 công nhân và phải chuyển đến một vị trí khác để cho sản phẩm vào thùng rồi mới hoàn thành. Nhưng đưa dây chuyền dán thùng sẽ chỉ cần 1 công nhân đầu line và 1 công nhân cuối line, mà hàng hóa được thế kế trên cùng layout tiện lợi cho việc đóng gói.
 

Bảo quản tốt sản phẩm hàng hóa, đẹp về thẩm mỹ

Một lợi ích không thể không nhắc đến của dây chuyền dán thùng là hàng hóa được bảo quản chu đáo, theo đúng tiêu chuẩn chứ không có sự khác biệt như cách làm thủ công. Nó giúp cho các sản phẩm được bảo quản nhiều lớp, an toàn và tránh hàng hóa bị hư hỏng và nhất là những sản phẩm bị nhiều tác động từ môi trường. Bên cạnh đó về tính mỹ phẩm mà dây chuyền đem lại rất tốt, không bị bật hay bung khi di chuyển. Những đường đóng gói giống nhau một loạt, không có sự khác biệt gì.

 

Thuận lợi cho quá trình vận chuyển

Hàng hóa cho lưu thông là điều tất yếu. Các sản phẩm sau khi đóng gói cần phân phối khắp lơi. Việc đóng gói giúp ta có thể vận chuyển dễ dàng hơn và tránh những rủi ro không mong muốn.

Trên thị trường hiện nay máy đóng gói khá là phổ biến. Nhưng về dây chuyền dán thùng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm và đưa ra giải pháp tối ưu. Mikyo là nhà máy có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực đóng gói. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, sự an toàn cũng như chế độ bảo hành. Tất cả các sản phẩm đều đã được kiểm định cần thiết. Bên cạnh đó, công ty luôn có sự nghiên cứu, tìm hiểu sự phát triển, đưa ra các giải pháp mới cho các dây chuyền. Để kịp thời cung ứng cho thị trường các dây chuyền đóng gói đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Liên hệ