Tin tức

Công dụng của việc đóng gói hút chân không

Máy hút chân không dành cho các sản phẩm đóng gói đảm bảo lâu dài tránh tác hại của môi trường bên ngoài.
Đối với các loại thực phẩm đóng gói thường sử dụng máy hút chân không để hút chân không ra ngoài tạo môi trường chân không giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn, kéo dài thời gian sử dụng, tránh được các tác hại của môi trường. Máy được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, thủy sản, các sản phẩm chế biến sẵn, điện tử... Đối với thực phẩm, sử dụng máy hút chân không còn có tác dụng tránh thất thoát chất dinh dưỡng và giữ được độ tươi của thực phẩm. Bạn có thể dự trữ nhiều loại đồ ăn mà không cần sử dụng tới các chất bảo quản độc hại.
 
mk dzp600 4sb
Máy hút chân không MK-DZP600-4SB

Hiện nay có nhiều loại máy đóng gói hút chân không đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, máy dễ dàng điều khiển mà không làm ảnh hưởng đến sản phâm đựng phía trong túi nilon.

Công dụng thường gặp của việc đóng gói hút chân không:
- Loại trừ quá trình oxi hóa, ngăn chặn sự hoen ố.
- Ngăn chặn côn trùng, vi khuẩn xâm nhập.
- Bảo vệ sự ổn định về màu sắc, hương vị của sản phẩm.
- Ngăn chặn việc làm mất  tác dụng của quá trình làm đông sản phẩm.
- Giữ được độ ẩm tự nhiên, mức độ bảo quản gấp 5 lần.

Khi cần tư vấn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp
Thông tin liên hệ
Lô A2 CN4, đường CN9, Cụm CN Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Email: sale.mikyo@gmail.com - Website: mikyo.vn
Hotline: 0988 808 795 - 0983 11 33 87 - 0966 966 302


Xem thêm bài viết: Ứng dụng và ưu điểm máy hút chân không Mikyo
Tags congdung
Liên hệ